GIẢ HOA TRẠNG NGUYÊN TRANG TRÍ NOEL

GIẢ HOA TRẠNG NGUYÊN TRANG TRÍ NOEL

CTY TNHH QUẢNG CÁO VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGÀN THÔNG
Chuyên bán sản phẩm và thi công trọn gói các dịch vụ trang trí giáng sinh, tết
Địa chỉ: 74A đường số 21, P.Tân Quy, Quận 7, TP.HCM

TỔNG ĐÀI BÁN LẺ : (028) 3771.9067
Thiết kế và thi công: 0909.933.283 – 0902.518.499 – 0903.347.499 - 0909.966.046

Mail: lienhe@sanphamnoel.com | lienhe@nganthong.com
Website: nganthong.vn | sanphamnoel.com | nganthong.com


Chắc hẳn bạn sẽ khá ngạc nhiên khi bắt gặp hình ảnh một bông hoa màu đỏ rực được đặt trên các cây thông trang trí Noel. Đấy chính là các bông hoa trạng nguyên giả hay còn được gọi là Hoa Giáng Sinh.

Truyền thuyết kể rằng có một cậu bé tên là Pablo không đủ tiền mua một món quà để dâng lên Chúa Kitô vào đêm Giáng sinh, cậu đã ao ước có một món quà dâng chúa nhưng cậu quá nghèo, và cuối cùng cậu đã chọn một ít cỏ dại từ hai bên đường đi với hy vọng Chúa sẽ tha thứ cho món quà nhỏ bé, nghèo nàn này. Khi mang món quà đến, nó được chúa chấp nhận bởi Ngài thấy được tấm lòng, sự yêu thương trong đôi mắt của Pablo.

Lập tức những cành cỏ dại biến thành những bông hoa màu đỏ rực rỡ, có màu đỏ mà bây giờ chúng ta gọi là cây trạng nguyên. Ngàn Thông hoa trạng nguyên giáng sinh, hoa trạng nguyên giả, chậu hoa trạng nguyên giả, chậu hoa trạng nguyên, hoa trạng nguyên trang trí noel, bán chậu hoa trạng nguyên, hoa trạng nguyên noel, hoa trạng nguyên trang trí noel.

Với ý nghĩa của mình, bán hoatrạng nguyên giả là vật trang trí ưa chuộng cho một số gia đình tại Việt Nam. Công ty Ngàn Thông chuyên cung cấp các mẫu mã trang trí hoa Trạng Nguyên chất lượng, đa dạng.

+ Hoa trạng nguyên màu đỏ rực truyền thống
+ Hoa trạng nguyên cánh trắng, nhụy xanh tinh tế
+ Hoa trang nguyên màu vàng mỏng manh, sinh động.
+ Hoa trạng nguyên màu xanh độc đáo.
+ Hoa trạng nguyên màu hồng lạ mắt.


Tags: hoa trạng nguyên giáng sinh, hoa trạng nguyên giả, chậu hoa trạng nguyên giả, chậu hoa trạng nguyên, hoa trạng nguyên trang trí noel, bán chậu hoa trạng nguyên, hoa trạng nguyên noel, hoa trạng nguyên trang trí noel
Chia sẻ:
0948643645
.
.
.