Keo cấy sắt thép - loại hóa chất thông dụng nhất hiện nay

Keo cấy sắt thép - loại hóa chất thông dụng nhất hiện nay

Nói đến các loại hóa chất hiện nay bạn không thể không biết đến keo cấy sắt thép. Đây là một trong những loại vật liệu rất thông dụng và rất hữu ích khi sử dụng trong ngành hóa chất. Cùng tìm hiểu về dòng hóa chất này qua bài viết chi tiết dưới đây nào.


Keo cấy sắt là vật dụng thiết yếu không thể thiếu hiện nay

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
Trong lĩnh vực hóa chất thì keo cấy sắt thép là một công cụ thiết yếu và đóng vai trò vô cùng quan trọng. Nó được dùng để sửa chữa bề mặt của vật liệu cũng như là chất liên kết giữa các vật liệu xây dựng với nhau. Những loại kem này thường được đóng gói sẵn thành từng chiếc hộp tiện lợi bạn có thể đặt mua nhiều hay ít tùy thuộc mục đích sử dụng của chính mình.

Chất liệu của keo cấy sắt thép cũng không hề bị đông cứng hay gây co ngót. Nó có độ kết dính vô cùng tuyệt vời trên bề mặt bê tông hay nhiều vật liệu thông thường khác. Khi bạn sử dụng loại keo cấy này dù bề mặt khô hay ẩm ướt cũng vẫn có thể sử dụng keo cấy sắt này được.

Hướng dẫn thi công keo cấy sắt thép
Khi bạn muốn thi công keo cấy sắt thì bạn phải thực hiện theo đúng trình tự mới mang lại hiệu quả cao. Các bước trong quy trình thi công đó là:
Bước 1: Làm sạch bề mặt thi công
Bước 2: Pha trộn vật liệu sau đó sử dụng keo cấy sắt trát kỹ để kết dính vật liệu
Bước 3: Vệ sinh sạch sẽ sau khi kết thúc quá trình thi công


Quy trình sử dụng keo cấy sắt vô cùng đơn giản, dễ làm

Các sản phẩm keo cấy sắt thép được ưa chuộng nhất hiện nay
Dòng hóa chất keo cấy sắt này có rất nhiều loại. Mỗi loại có một đặc điểm và công dụng riêng. Dưới đây là 3 loại keo cấy sắt được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng hiện nay. Đó là:
- Keo cấy thép Ramset Epcon G5
- Keo cấy thép Sika Anchorfix 3001
- Keo cấy thép Hilti Hit Re 100
Đây là 3 loại keo cấy sắt thép bạn có thể tham khảo khi có nhu cầu đặt mua dòng keo này. Mỗi loại keo có một đặc điểm nổi bật riêng và giá thành sản phẩm cũng khác nhau. Bạn muốn mua hàng chính hãng, chất lượng cao, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với giá thành hợp lý hãy đến với Tâm An.
Chúng tôi chính là địa chỉ đáng cậy mà bạn không nên bỏ qua. Nếu có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ chọn đúng dòng sản phẩm phù hợp nhất.


TÂM AN CORP - VĂN PHÒNG HÀ NỘI
Địa Chỉ: Số 76 Phan Bá Vành – Bắc Từ Liêm
Điện Thoại: 0911 18 16 18
Web: https://antienhung.com
Email: info@antienhung.com


Chia sẻ:
0948643645
.
.
.