Keo cấy thép Hilti Hit Re 100 chống thấm tốt nhất hiện nay

Keo cấy thép Hilti Hit Re 100 chống thấm tốt nhất hiện nay

Keo cấy thép Hilti Hit Re 100 là một dòng hoá chất khá thông dụng trên thị trường hiện nay. Bạn muốn mua một loại keo cấy thép chuyên dụng và mang lại hiệu quả tốt nhất thì không nên bỏ qua dòng sản phẩm Hilti Hit Re 100 này. Cùng tìm hiểu về dòng keo cấy thép này ngay qua bài viết dưới đây nào.


Hilti Hit Re 100 - dòng keo cấy thép được ưa chuộng nhất hiện nay


Đặc điểm của sản phẩm
Keo cấy thép Hilti Hit Re 100 là một dòng sản phẩm của hãng Hilti được sản xuất tại Đức. Loại hóa chất này đã được kiểm định và chứng nhận đạt tiêu chuẩn của Châu Âu. Keo Hit Re 100 dạng Epoxy không có mùi và nó gồm 2 thành phần riêng biệt được đóng gói trong một bao nhựa dẻo. Bạn muốn sử dụng chỉ cần hòa trộn đồng đều trong vòi xoắn là sử dụng được.
Dòng keo Hilti Hit Re 100 này được thi công bằng dụng cụ chuyên nghiệp. Bạn nên dùng súng bơm keo vào sâu trong lỗ theo phương ngang hoặc phương đúng. Có như vậy mới đảm bảo keo được bơm đến chỗ cần dùng và điền đầy giữa thanh thép với nhau.
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
Hilti Hit Re 100 của Đức có rất nhiều đặc điểm nổi bật. Độ đông cứng của keo cấy thép này không quá nhanh giúp cho quá trình thi công của bạn diễn ra kịp thời hơn. Bạn không còn những nỗi lo lắng chưa thi công xử lý xong thì keo đã đông rồi.
Keo cấy thép Hit Re 100 còn có khả năng hỗ trợ cho các mối nối tốt hơn đạt yêu cầu cao về việc chịu được trọng tải lớn. Do vậy các công trình như cầu đường thường sử dụng keo cấy thép này khi muốn kết dính các vật liệu với nhau được chắc chắn hơn.

Sử dụng keo cấy thép Hit Re 100 vừa tiết kiệm vừa hiệu quả

Ứng dụng thực tiễn của sản phẩm trong cuộc sống

Keo cấy thép Hit Re 100 được sử dụng trong nhiều môi trường thực tiễn. Cụ thể là:
- Nối thép vào sàn cũ để mở rộng sàn
- Kết nối thép với tường vây để dầm tầng hầm
- Hỗ trợ củng cố tường ngăn một cách chắc chắn hơn
- Nâng cấp lan cầu và cải tạo kết cấu bê tông.

Đó chính là những thông tin chi tiết về dòng keo cấy thép Hit Re 100 này. Dòng hoá chất này thực sự rất tốt và đã nhận được chứng chỉ Châu Âu ETA. Sản phẩm này đóng gói dưới dạng 1 tuýp 500ml có mức giá là 500,000 vnđ. Bạn muốn mua hàng chính hãng hãy liên hệ ngay tới Tâm An chúng tôi. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng về mọi mặt từ chất lượng sản phẩm đến dịch vụ tại đây.


TÂM AN CORP - VĂN PHÒNG HÀ NỘI
Địa Chỉ: Số 76 Phan Bá Vành – Bắc Từ Liêm
Điện Thoại: 0911 18 16 18
Web: https://antienhung.com
Email: info@antienhung.com

Tag: Keo cấy thép Hilti Hit Re 100

Chia sẻ:
0948643645
.
.
.