Keo cấy thép Ramset Epcon G5 được nhiều người tin dùng nhất hiện nay

Keo cấy thép Ramset Epcon G5 được nhiều người tin dùng nhất hiện nay

Trong các loại keo cấy thép hiện nay thì Ramset Epcon G5 là dòng hóa chất được nhiều người tin dùng nhất. Bạn muốn tìm mua một loại keo cấy thép thì không nên bỏ qua dòng sản phẩm Ramset này. Keo cấy thép Ramset Epcon G5 có đặc điểm gì nổi bật mà được nhiều người tin dùng như vậy? Cùng tìm hiểu thông tin ở bài viết dưới đây nào.Keo cấy thép Ramset - siêu phẩm nhiều người tin dùng

Đặc điểm của sản phẩm
Keo cấy thép Ramset Epcon G5 là loại hóa chất được sản xuất từ gốc Epoxy cường lực. Dòng keo này được sản xuất tại Mỹ và nó đã được kiểm định và chứng nhận cho phép sử dụng trong mọi môi trường kể cả những nơi vô cùng khắc nghiệt.
Hóa chất Ramset này được làm từ hỗn hợp 2 thành phần gồm: Nhựa Epoxy và chất làm cứng. Keo cấy thép Ramset này có cường độ cao cho nên đáp ứng cho mọi công việc cấy cốt thép hiện nay. Bạn muốn kết dính giữa các vật liệu bê tông hay đá tự nhiên thì đều có thể sử dụng Ramset Epcon G5 này.
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
Dòng sản phẩm keo cấy thép G5 này có rất nhiều đặc điểm nổi bật. Ramset có thể sử dụng tốt trong điều kiện kể cả khi lỗ khoan ẩm ướt, khô hay ngập nước. Và khi sử dụng bạn có thể dùng mọi lỗ khoan của máy khoan thông thường hay các loại máy khoan lấy lõi ống kim cương đều được.
Bên cạnh đó thời gian đông cứng của keo cấy thép G5 cực kỳ nhanh chóng. Chỉ trong thời gian ngắn là nó có thể đông cứng lại giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong khi làm việc.

Ứng dụng thực tiễn của sản phẩm
Nhiều người chưa biết rằng dòng hóa chất Ramset này có thể được sử dụng trong rất nhiều môi trường thực tiễn khác nhau. Bạn có thể sử dụng để:
- Cải tạo công trình cũ
- Liên kết thép của các đài móng, dầm móng hay sàn tầng hầm…
- Hỗ trợ xử lý rủi ro trong quá trình thi công.


Dòng hóa chất Ramset G5 được sử dụng nhiều trong thực tiễn

Đó là những thông tin về sản phẩm keo cấy thép Ramset bạn có thể tham khảo nếu có nhu cầu đặt mua. Dòng hóa chất này thực sự rất hữu ích và mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn khi sử dụng. Đặc biệt hơn giá thành cực kỳ phải chăng chỉ khoảng 580,000 vnđ/ 1 tuýp có dung tích 650ml. Nếu bạn muốn đặt mua hãy liên hệ ngay với Tâm An. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng về mọi mặt.TÂM AN CORP - VĂN PHÒNG HÀ NỘI
Địa Chỉ: Số 76 Phan Bá Vành – Bắc Từ Liêm
Điện Thoại: 0911 18 16 18
Web: https://antienhung.com
Email: info@antienhung.com

Tags: Keo cấy thép Ramset Epcon G5
Chia sẻ:
0948643645
.
.
.