MÔ HÌNH TUẦN LỘC KÉO XE

MÔ HÌNH TUẦN LỘC KÉO XE

CTY TNHH QUẢNG CÁO VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGÀN THÔNG
Chuyên bán sản phẩm và thi công trọn gói các dịch vụ trang trí giáng sinh, tết
Địa chỉ: 74A đường số 21, P.Tân Quy, Quận 7, TP.HCM

TỔNG ĐÀI BÁN LẺ : (028) 3771.9067
Thiết kế và thi công: 0909.933.283 – 0902.518.499 – 0903.347.499 - 0909.966.046

Mail: lienhe@sanphamnoel.com | lienhe@nganthong.com
Website: nganthong.vn | sanphamnoel.com | nganthong.comTuần lộc từ lâu đã trở thành một biểu tượng cho dịp lễ Giáng sinh. Chúng mang niềm vui, vẻ đẹp và là phương tiện giúp cho ông già noel đi phát quà cho các bé thiếu nhi trên toàn thế giới.

Ngàn Thông chuyên cung cấp mô hình tuần lộc trang trí giáng sinh như:
-Mô hình tuầnlộc mút xốp: nhiều kích thước, màu sắc, mẫu mã đa dạng
-Môhình tuần lộc xốp đèn led: phát sáng rực rỡ trong đêm, thu hút sự tham quan của đông đảo mọi người

Tùy vào kích thước của khu vực trưng bày, bạn có thể lựa chọn số lượng tuần lộc cũng như ông già Noel để bao phủ toàn bộ khu vực.
Ngàn Thông mang đến cho bạn nhiều loại mô hình trang trí noel khác nhau trên thị trường như mô hình mút xốp, mô hình dây đèn… Công ty Ngàn Thông tự hào là đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp và lắp đặt các sản phẩm trang trí Noel đa dạng, nhiều màu sắc với chú trọng vào thiết kế và chất lượng, cũng như yếu tố di chuyển và tính an toàn cho các vật dụng trang trí.
Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt tại các khu vực khác nhau như TP.HCM và các khu vực lân cận Bình Dương, Đồng Nai, Vĩnh Long, Trà Vinh, Bình Phước, Phan Thiết….


Tags: tuần lộc, tuần lộc noel, nai đèn, nai mút xốp, tuần lộc đèn led, tuần lộc mút xốp, mô hình mút xốp, mô hình đèn led, mô hình noel
Chia sẻ:
0948643645
.
.
.