Một số dòng quạt hút Panasonic nổi bật

Một số dòng quạt hút Panasonic nổi bật

Máy hút không khí thường được sử dụng cho các không gian kín, không có có không khí lưu thông dễ dàng. Nói đến các sản phẩm này không thể bỏ qua các thương hiệu nổi tiếng Panasonic. Ở bài viết này, cùng tìm hiểu những đặc điểm cơ bản của các loại quạt hút Panasonic nổi bật.

Quạt hút Panasonic dùng cho nhà bếp
Quạt hút loại này có thiết kế đóng mở bằng dây đơn giản, ốp vách kính tỉ mỉ, cánh quạt được thiết kế tiên tiến cho khả năng hoạt động tốt nhất. Đây là sản phẩm phù hợp với thiết kế ốp vách kính, động cơ quạt được sản xuất với bộ cảm biến nhiệt, có thể tự tắt quạt khi quạt quá nóng.Quạt hút âm tường

Quạt hút 2 chiều có mái che
Nếu bạn có nhu cầu sử dụng quạt lắp âm tường, thì đây là sản phẩm vô cùng phù hợp. Thiết kế này có công tắc đóng – mở và đổi chiều dễ dàng; cánh quạt được sử dụng mô hình chân vịt có khả năng tạo lượng gió lớn với tiếng ồn nhỏ. Màn chắn đóng mở dễ dàng khi quạt hoạt động.

Quạt hút loại 1 chiều có mái che
Loại máy hút khí từ trong ra ngoài có mái che được thiết kế âm tường, quạt cũng được thiết lập bộ cảm biến nhiệt hiện đại, cửa sổ tự động đóng/mở khi đang hoạt động/ngưng hoạt động. Màn che phía trước giúp tạo sự cách biệt và gia tăng độ an toàn cho sản phẩm và người dùng.

Kiểu dáng đa dạng
Quạt hút có mái che chống côn trùng
Bạc đạn của quạt hút gió loại này được bôi trơn đầy đủ giúp chúng vận hành êm ái, không tạo tiếng ồn quá lớn trong thời gian dài. Ưu điểm về thiết kế nhỏ gọn thanh lịch, có nắp đậy cản gió lò, thiết kế hoàn toàn theo tiêu chuẩn IEC giúp mang lại những lợi ích tối đa cho người dùng.
Như vậy, với một số dòng sản phẩm quạt hút Panasonic nêu trên, khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn phù hợp cho nhu cầu của mình.XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM QUẠT HÚT KHÁC TẠI ĐÂY

LIÊN HỆ:
CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ GIÀU SANG
Địa chỉ:43/48 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 38111363
Hotline: 090 33 66 332
Mail:khovattugiatot@yahoo.com
Web: http://khovattugiatot.vn
Chia sẻ:
0948643645
.
.
.