Quạt điện F-409K Panasonic - sản phẩm tin dùng nhất hiện nay

Quạt điện F-409K Panasonic - sản phẩm tin dùng nhất hiện nay

Thương hiệu quạt điện Panasonic là thương hiệu quạt điện được tin dùng tại Việt Nam trong nhiều năm nay. Bên cạnh lí do thời tiết nóng ẩm mà mọi gia đình Việt đều cần đến quạt điện thì hãng quạt Panasonic được lòng người tiêu dùng vì chất lượng và độ bền bỉ.Quạt đứng F-409K giá chỉ 2.150.000vnđ

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:
- Đường kính quạt 40cm
- Chiều cao quạt 128-143cm
- Công suất 51W
- Lưu lượng gió 63m/phút
- 3 cấp độ gió
- Chế độ theo nhịp
- Hẹn giờ tắt 1-3-6 giờ
- Có remote

Tại sao quạt điện Panasonic lại được tin dùng tại Việt Nam?
Panasonic là thương hiệu đến từ Nhật Bản - đất nước có nền công nghiệp phát triển vô cùng mạnh mẽ và hiện đại. Đó chính là lí do mà các sản phẩm nội địa Nhật luôn được người Việt tin dùng.

Lí do chủ quan đó là tại Việt Nam với thời tiết khí hậu nóng ẩm cho nên mỗi gia đình đều sử dụng quạt điện. Bên cạnh đó với đời sống còn ở mức thấp thì việc sử dụng quạt điện để làm mát là phương pháp tiết kiệm chi phí điện tối ưu nhất.

Bên cạnh đó chất lượng của sản phẩm cũng chính là yếu tố quyết định để người tiêu dùng Việt tin tưởng sản phẩm quạt điện hãng Panasonic cho gia đình của mình. Các quạt điện hãng Panasonic hoạt động rất bền, ổn định, không hay hỏng vặt. Đặc biệt độn rung và tiếng ồn luôn được đảm bảo ở mức thấp nhất so với các sản phẩm cạnh tranh trên thị trường.

Quạt đứngQuạt hãng Panasonic hoạt động rất bền bỉ


Hiện nay tại Việt Nam, các đại lý của Panasonic đang phân phối đầy đủ các loại quạt điện như quạt treo tường, quạt đứng, quạt treo trần, quạt bàn… dành cho gia đình và các loại quạt dành cho công nghiệp.
Nếu như bạn đang phân vân chưa biết mua quạt điện Panasonic chính hãng cho gia đình mình ở đâu thì hãy đến Đại lý phân phối của chúng tôi tại địa chỉ website http://khovattugiatot.vn hoặc gọi số Hotline 090 33 66 332  để được tư vấn chi tiết.

LIÊN HỆ
Địa chỉ: 43/48 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Email: sale.khovattugiatot@gmail.comChia sẻ:
0948643645
.
.
.