Hóa chất neo cấy thép - vững chắc cho công trình

Hóa chất neo cấy thép - vững chắc cho công trình

Hóa chất neo cấy thép là một loại hóa chất không thể thiếu cho nhiều công trình xây dựng. Nó được ứng dụng rộng rãi trong những công trình khoan cấy thép những công trình mới, cũng như dùng để cải tạo những công trình cũ. Dưới đây là những thông tin chi tiết về hóa chất đặc biệt này.

Đặc điểm của neo cấy thép là gì?Neo cấy thép là hóa chất đặc biệt.

Hóa chất neo cấy thép là một trong những loại hóa chất đặc biệt gồm nhiều thành phần. Khi bạn hòa trộn hỗn hợp này lại sẽ tạo thành một hợp chất đồng nhất. Nó có khả năng kết dính các thành phần tiếp xúc với nhau như: cốt thép với bê tông, cốt thép với đá hoặc nó cũng có thể kết dính cốt thép với tường gạch, giữa bulong thép với nền bê tông,...

Hóa chất cấy thép được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.
Những hóa chất neo cấy thép được sử dụng là:


Có khá nhiều loại neo cấy thép bạn có thể lựa chọn sử dụng.

Hóa chất cấy thép Hilti Re 100 và Re 500
Loại neo cấy thép đặc biệt có xuất xứ từ Đức được đóng gói từ nhựa hai thành phần. Khi bạn hòa trộn hỗn hợp này lại, sẽ cho một hỗn hợp màu đỏ hồng. Thời gian đông kết trong vòng 2 giờ đồng hồ, từ 4 đến 5 giờ sau đã khô hoàn toàn. Nhưng lời khuyên dành cho bạn đó chính là chỉ nên thi công sau 8 tiếng.
Neo cấy thép Hilti Re 100 và Re 500 được sử dụng để cải tạo những công trình cũ, bổ sung cột dầm hoặc nối dầm dài,... Ngoài ra, nó cũng làm liên kết thép của đài móng và dầm móng vào tường vây hoặc cọc barrett.

Hóa chất cấy thép Ramset
Đây cũng là một hóa chất neo cấy thép được nhiều người lựa chọn cho công trình thi công của mình. Hóa chất này có xuất xứ từ Mỹ và được đóng gói theo dạng tuýp.
Ứng dụng của nó khá đa dạng khi có thể liên kết cấu thép vào bê tông, liên kết thép của dầm móng, sàn tầng hầm,.. trong trường hợp thép chờ trước bị sai lệch, hoặc thay đổi kết cấu không thể chờ.
Ngoài hai hóa chất cấy thép vừa kể trên, thì bạn cũng có thể sử dụng những loại neo cấy thép khác như: neo cấy thép Sika, neo cấy thép Fischer,... Đây đều là những hóa chất chuyên dụng, được nhiều người tin tưởng và sử dụng.

Với bài viết trên, chắc hẳn bạn cũng đã có thêm những thông tin về những loại hóa chất cấy thép được sử dụng trong thi công công trình xây dựng. Hy vọng rằng, bạn đã có thể tìm được loại keo phù hợp nhất với mình.

Xem thêm nhiều loại neo cấy thép : https://antienhung.vn/keo-cay-sat-thep

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Web: https://antienhung.vn
Địa Chỉ: 76 Phan Bá Vành – Phú Diễn – Bắc Từ Liêm
Điện Thoại: 0911 18 16 18
Email: antienhungmtv@gmail.com

VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH

Địa Chỉ: 41 Tam Bình – Tam Phú – Thủ Đức
Điện Thoại: 0911 18 16 18
Email: antienhungmtv@gmail.com


Chia sẻ:
0948643645
.
.
.