Bồn tắm các loại của Selta gruop - Phân phối toàn quốc

Bồn tắm các loại của Selta gruop - Phân phối toàn quốc

Ngâm mình trong làn nước để thư giãn là điều mà ai cũng mong muốn. Hiểu rõ điều đó, Selta đã sản xuất và phân phối ra thị trường những sản phẩm bồn tắm các loại chất lượng cao. Những sản phẩm này đã giành được thiện cảm và sự ấn tượng của người tiêu dùng nhờ sở hữu những ưu điểm vượt trội.

Những đặc điểm nổi bật về sản phẩm
Hiện nay Selta sản xuất nhiều mẫu sản phẩm bồn tắm khác nhau. Những sản phẩm của Selta đều được các đơn vị thi công và người tiêu dùng đánh giá cao nhờ có:

Thiết kế ấn tượng

Thiết kế sang trọng và tiện lợi

Thiết kế các sản phẩm hoàn hảo, tinh tế và khéo léo. Sản phẩm mang đến cảm giác sáng trọng và hiện đại, tiện lợi khi sử dụng. Nhờ vậy mà sản phẩm giúp mang đến sự sang trọng và tiện nghi hơn cho không gian phòng tắm.

Có nhiều mẫu mã đa dạng
Sản phẩm bồn tắm do Selta cung cấp rất đa dạng về mẫu mã và phong phú về chủng loại, kiểu dáng. Kích thước của những sản phẩm này cũng có sự khác biệt, tăng thêm sự lựa chọn người dùng.

Mẫu mã đa dạng


Có độ bền cao
Được sản xuất theo quy trình tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, cũng như được làm từ những chất liệu cao cấp và được gia công tinh tế, bồn tắm của Selta có độ bền cao. Nhờ vậy mà tăng hiệu quả sử dụng và giúp sản phẩm luôn tốt cho dù dùng trong thời gian dài.

Một số sản phẩm tiêu biểu

Một sản phẩm bồn tắm của Selta

Hiện nay Selta sản xuất và phân phối nhiều sản phẩm khác nhau, với chất lượng chính hãng. Một số sản phẩm bồn tắm tiêu biểu như là:
● Bồn tắm nằm thông thường:
● Buồng tắm đứng
● Bồn ngâm tắm massage
● Buồng tắm, …
Xin mời các bạn liên hệ cùng đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của Selta để được tư vấn và hướng dẫn đặt mua các sản phẩm bồn tắm của chúng tôi. Selta cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng hoàn hảo nhất.

Chúng tôi đã và đang áp dụng một dịch vụ bán hàng và bảo hành tốt nhất được cam kết và thực hiện nghiêm túc để đảm bảo quyền lợi của mọi Quý khách hàng.

Showroom Hà Nội : 15A1 Cát Linh - Đống Đa Hà Nội
Tel: 024.38439755 – 093.650.8886
Website : www.seltagroup.vn
Chia sẻ:
0948643645
.
.
.