Sứ vệ sinh của Selta group - Phân phối toàn quốc

Sứ vệ sinh của Selta group - Phân phối toàn quốc

Sứ vệ sinh các loại được cung cấp bởi Selta là một trong những sản phẩm được nhiều đơn vị đánh giá cao sau khi sử dụng. Sản phẩm đáp ứng được những yêu cầu mà nhà đầu tư đưa ra như về thiết kế, độ bền, độ vệ sinh và giá cả hợp lòng người.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
Một trong những dòng sản phẩm mà Selta hiện đang cung cấp ra thị trường là các sản phẩm sứ vệ sinh. Những sản phẩm này được làm từ chất liệu sứ cao cấp được tráng men ở lớp ngoài. Hiện sản phẩm được đánh giá cao và áp dụng cho nhiều công trình khác nhau trên thị trường.Sản phẩm có thiết kế sang trọng và tinh tế

Các sản phẩm của Selta cung cấp ra thị trường nhận được những lời khen ngợi do có thiết kế sang trọng và tinh tế. Hơn nữa các kiểu thiết kế vững chắc và giảm tiếng ồn trong quá trình sử dụng, không gây ra hiện tượng rung lắc nhẹ phiền nhiễu. Bên cạnh đó, thiết kế của sản phẩm không phức tạp mà rườm rà, vì thế nên luôn thời thượng và phù hợp với các công trình dù thời gian dài trôi qua.
Selta cam kết đảm bảo chất lượng của những sản phẩm sứ vệ sinh khi ra mắt người tiêu dùng. Không chỉ có chất lượng ổn định, chế độ bảo hành dài hạn từ Selta giúp người tiêu dùng trở nên yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm.

Một số sản phẩm tiêu biểu


Những sản phẩm của Selta đa dạng và phong phú

Hiện nay tại Selta có nhiều sản phẩm sứ vệ sinh khác nhau, đa dạng về chủng loại và kiểu dáng cùng công nghệ sử dụng. Ví dụ như:
● Bồn tiểu nam kiểu đứng cảm ứng ST-8214
● Tủ chậu vệ sinh
● Bộ sứ vệ sinh: bồn cầu, chậu rửa mặt, bồn tắm
Để đặt mua các sản phẩm sứ vệ sinh của Selta, xin mời các bạn liên hệ với đội ngũ nhân viên tư vấn của Selta. Bạn sẽ nhận được những giải thích và hỗ trợ chi tiết khi đặt mua hàng.

Chúng tôi đã và đang áp dụng một dịch vụ bán hàng và bảo hành tốt nhất được cam kết và thực hiện nghiêm túc để đảm bảo quyền lợi của mọi Quý khách hàng.

Showroom Hà Nội : 15A1 Cát Linh - Đống Đa Hà Nội
Tel: 024.38439755 – 093.650.8886
Website : www.seltagroup.vn
Chia sẻ:
0948643645
.
.
.