[Báo giá] Hệ thống còi hú báo động cỡ lớn 220v bao nhiêu tiền?

[Báo giá] Hệ thống còi hú báo động cỡ lớn 220v bao nhiêu tiền?

Để sở hữu 1 hệ thống còi hú báo động trọn bộ bạn cần tìm hiểu những gì?
– Còi hú công suất lớn 220V (công suất thấp hoặc cao hơn tùy theo mục đích sử dụng)
– 1 Tủ điều khiển hệ thống còi
– 1 bộ điều khiển RTU5024

Dưới đây là chi tiết của từng loại trong hệ thống còi:


1. Còi hú báo động:
là sản phẩm chính trong hệ thống này. Có thể sử dụng bất kể loại còi công suất nhỏ 12v, 24v hay lớn 220v tùy theo mục đích của bạn.
– Còi báo động cỡ nhỏ: có âm vang nhỏ, khoảng cách âm từ 800m – 1km nên dùng trong gia đình, trường học, nhà xưởng có quy mô nhỏ.
– Còi báo động cỡ lớn: hay còn gọi là còi hú công suất lớn có âm lượng vang xa, tiếng kêu đanh, rõ không bị lẫn tạp âm. Khoảng cách âm của còi cỡ lớn từ 1-5km đảm bảo âm thanh phủ rộng, báo động khi có sự cố để người dân biết và sơ tán khẩn cấp. Còi hú công suất lớn thích hợp sử dụng trong hệ thống quân sự cảnh báo khi có chiến tranh, động đất, sóng thần xảy ra…
Về giá thành của còi hú báo động cỡ nhỏ và cỡ lớn:
Loại còi hú báo động cỡ nhỏ 12v, 24v: có giá từ: 500.000đ – 2.000.000đ/1 sản phẩm.
Một số sản phẩm còi báo động cỡ nhỏ được khách hàng sử dụng nhiều nhất, kèm theo giá thành để bạn tham khảo:
– Còi báo động LK-MW10N: Giá 230.000vnđ
– Còi báo động LK-SV: 1.800.000vnđ
– Còi báo động LK-JDW105: 1.600.000vnđ

Loại còi hú công suất lớn 220v: có giá từ 5.000.000đ – 80.000.000đ 1 sản phẩm.Còi hú có công suất càng lớn thì tiếng còi càng lớn, độ bền càng cao
Bởi:
- Chất liệu tạo lên sản phẩm: Còi hú công suất lớn của Thành Công VN được sản xuất bằng thép không gỉ, ngoài ra được sơn 1 lớp sơn tĩnh điện dày chống oxi hóa. Phần động cơ được bảo vệ bởi lớp áo, chống mưa nắng
- Cấp độ bảo vệ cao: sử dụng IP55. Ở cấp độ này, còi sẽ được bảo vệ hoàn toàn những tác động từ bên ngoài như: ngăn chặn nước, vòi phun ở tất cả các hướng, ngăn chặn sự xâm nhập của các vật rắn >1.0 mm…
- Âm thanh của còi báo động phụ thuộc vào 2 yếu tố: độ ồn dB(decibel), Tần số Hz: Còi hú công suất lớn 220v có Độ ồn dB 123-137 DB, Tần số 800-500Hz. Tần số càng cao thì âm thanh đi theo phương thẳng dễ bị cản bới môi trường, khi bị cản sẽ không nghe rõ, tần số thấp sẽ được phát tán rộng hơn và đưa âm thanh đi được xa hơn, không bị cản bởi môi trường xung quanh.


Còi hú báo động công suất lớn 220v LK-STH21-2

2. Tủ điều khiển:


Đây là sản phẩm cực kỳ hữu ích cho hệ thống còi hú báo động bởi nếu chỉ mỗi lắp còi không thì sẽ không thể bảo vệ tốt được còi. Tủ điều khiển còi cung cấp 2 chức năng chính:
– Bảo vệ quá tải của động cơ còi khi có sự cố
– Tạo ra nhiều tiếng còi khác nhau phù hợp với từng trường hợp như:
+ Chỉ dùng để báo động thông thường
+ Dùng để báo trong trường hợp khẩn cấp
+ Dùng để báo động trong trường hợp cảnh báo thiên tai.
Sản phẩm tủ điều khiển có giá từ 3.000.000đ – 13.000.000đ
Bạn nên lựa chọn còi báo động và tủ điều khiển để đồng bộ hóa hệ thống giúp cho hệ thống cảnh báo đạt hiệu quả tốt nhất.

3. Bộ điều khiển từ xa bằng điện thoại


Sản phẩm được trang bị 2 tiếp điểm để đấu nối thiết bị, có thể điều khiển các thiết bị từ xa như một công tắc ON/OFF hoặc giống như một bộ hẹn giờ tự động cài đặt thời gian tắt, thời gian mở chỉ bằng phần mềm trên điện thoại smartphone của bạn.

Sản phẩm có giá thành từ: 1.000.000đ- 3.000.000đ

Kết hợp trọn bộ hệ thống còi hú gồm: Còi báo động, Tủ điều khiển và bộ điều khiển từ xa bằng điện thoại thì khách hàng sẽ được lợi gì?
- Nếu dùng riêng rẽ còi không thì chỉ cần đóng cắt bằng cầu dao điện, sẽ rất bất tiện khi vận hành.
Nếu dùng thêm tủ điều khiển, tủ điều khiển có chức năng baảo vệ động cơ còi, điều khiển còi theo các âm khác nhau
- Tủ điều khiển còn được lập trình sẵn các chế độ khác nhau, chỉ cần nhấn nút là còi chạy theo chu trình đã cài đặt sẵn
- Bộ điều khiển từ xa có chức năng điều khiển còi báo động khi không có người trực vận hành, người điều khiển có thể đứng bất kỳ đâu trên phậm vi lãnh thổ Việt Nam đều có thể điều khiển được còi báo động chạy
Trên đây là giới thiệu chi tiết về hệ thống còi hú báo động và giá thành của từng loại. Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như tìm hiểu về hệ thống còi hú, mời bạn liên hệ với Thành Công VN để được tư vấn và lựa chọn cho bạn những sản phẩm phù hợp.

Hotline: 0904 537 559
Email: thanhcongvietnamco@gmail.com
Website: http://coihubaodong.com
Chia sẻ:
0948643645
.
.
.