Khốn khổ với khuôn mặt đầy mụn, khiến tôi sợ hãi “mỹ phẩm sạch” mà tôi đang tin dùng

Khốn khổ với khuôn mặt đầy mụn, khiến tôi sợ hãi “mỹ phẩm sạch” mà tôi đang tin dùng

Khi sở hữu một làn da quá nhạy cảm, tôi luôn phải đau đầu tìm kiếm cho mình dòng sản phẩm dưỡng da phù hợp. Nghe theo lời quảng cáo hấp dẫn của cô bạn thân, tôi quyết định tìm mua “mỹ phẩm sạch” mà cô ấy đang dùng. Nhưng hỡi ơi sạch đâu không thấy, chỉ thấy gương mặt của tôi kích ứng nghiêm trọng và nổi đầy mụn bọc.

Mặt nổi đầy mụn vì “mỹ phẩm sạch”
Mặc dù rất cẩn trọng hỏi đi hỏi lại cô nhân viên bán hàng và được khẳng định là mỹ phẩm sạch. Nhưng khi mang về sử dụng làn da của tôi chỉ đáp ứng tốt trong vòng 1 tuần lễ đầu. Sau đó là quãng thời gian khủng khiếp khi gương mặt tôi nổi đầy mụn bọc và mụn chi chít.

Qua tìm hiểu kỹ lưỡng, tội nhận thấy rằng gương mặt mình đang có dấu hiệu bị nhiễm độc do mỹ phẩm kém chất lượng. Điều này càng trở nên rõ ràng hơn khi cô bạn của tôi cũng gặp phải tình trạng tương tự, sau thời gian ngắn có được làn da đẹp.

Hóa ra chính hoạt chất corticoid và các kim loại nặng bên trong thứ mà tôi gọi là mỹ phẩm sạch đã ăn mòn làn da non nớt của tôi. Nó khiến cho vùng da mặt trở nên mỏng manh và nhiễm độc nặng.
Trước làn da đầy mụn thâm xấu xí tôi vô cùng hối hận vì sự thiếu hiểu biết của mình. Tôi đã cắm đầu sử dụng mỹ phẩm không rõ nguồn gốc và tin vào lời giới thiệu ba hoa của nhân viên bán hàng. Giờ đây tôi phải nhận lấy hậu quả quá đỗi kinh khủng.


Mặt nổi đầy mụn do nhiễm độc chỉ từ mỹ phẩm kém chất lượng

Sau tất cả tôi đã biết thế nào là “mỹ phẩm siêu sạch”
Nắm tay nhau đi khám tại một bệnh viện da liễu uy tín, chúng tôi đã được chuyên gia da liễu khuyên dùng Miracle Acnes Remove Serum. Loại mỹ phẩm sạch đúng nghĩa được chuyển giao công nghệ từ nhà máy Korea Bio Lab Hàn Quốc.


Mỹ phẫm siêu sạch - Miracle Acnes Remove Serum
Theo bác sĩ chuyên khoa, các thành phần sản xuất mỹ phẩm có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên nên rất an toàn cho da. Kết hợp với tinh chất serum dễ thẩm thấu, dưỡng chất nhanh chóng được hấp thụ vào bên trong.

Ngay sau khi bôi serum lên vùng da bị tổn thương, tôi cảm nhận một cảm giác mát lạnh. Một cảm giác thoải mái mà tôi chưa hề có được khi bôi các loại mỹ phẩm trước đó.
Quả thật chỉ trong vòng 2 tuần lễ sử dụng đều đặn (2 ngày/1 lần) cùng với sửa rửa mặt thải độc Pink’zup, tôi đã đập tan lũ giặc mụn đáng ghét. Nhờ có Miracle Acnes Remove Serum, tôi mới biết được mỹ phẩm sạch là gì!

PINKZUP - PHÉP MÀU CHO LÀN DA
Địa chỉ: 1/84 Cư xá Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, HCM
Tư vấn sản phẩm: 0984 52 90 90
Facebook: www.facebook.com/Pinkzup.vn

Chia sẻ:
0948643645
.
.
.