GIÁ THUÊ XE NÂNG BAO NHIÊU LÀ HỢP LÝ

GIÁ THUÊ XE NÂNG BAO NHIÊU LÀ HỢP LÝ

GIÁ THUÊ XE NÂNG BAO NHIÊU LÀ HỢP LÝ

Đây là câu hỏi rất nhiều khách hàng đã gọi đến tổng đài của phòng tư vấn cho thuê xe nâng của công ty Xe nâng Việt Huynh thắc mắc rất nhiều. Hôm nay Việt Huynh xin nêu lên một vài dòng tư vấn để các bạn rõ hơn về câu hỏi này.
Hiện nay trên thị trường xe nâng hàng có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng hàng , đặc biệt tập trung chủ yếu ở các thành phố lớn, nơi tập trung nhiều kcn, bến cảng, nhà máy ,...

CÁC TRUNG TÂM KINH TẾ LỚN CỦA NƯỚC TA, như Bình Duong, TPHCM, Đồng Nai, Vũng Tàu , ..Long An , Đà nẵng , Khu vực miền bắc như Hưng yên , Hà Nội, Hải pHÒNG ,...cÁC CÔNG TY CHUYÊN CUNG CẤP dỊCH VỤ CHO THUÊ XE NÂNG HÀNG NỞ RỘ khắp mọi nơi , cung cấp hầu như đầy đủ các dịch vụ mà khác hàng yêu cầu , như cho thuê dài hạn , cho thuê ngắn hạn , cho thuê theo ca , cho thuê theo ngày , dịch vụ nâng hạ , rút container ,..các dòng xe cho thuê thì đủ cả từ xe điện , xe nâng chạy bằng dầu , hay xăng /ga đều có cả ... , Chất lượng xe thì không thiếu hạng mục nào từ những chiếc xe đến tuổi vào nghỉ dưỡng ở viện bảo tàng , cho đến những chiếc xe mới xuất xưởng mới 100% từ các hãng đến từ các quốc gia có nền công nghiệp nổi tiếng như Nhật Bản , ĐỨC, HÀN QUỐC .. RỒI ĐẾN CẢ CÁC DÒNG XE NÂNG GIÁ RẺ ĐẾN TỪ TRUNG QUỐC ...THEO ĐÓ GIÁ CHO THUÊ XE NÂNG cũng bay nhảy trong muôn vàn vũ điệu , lung linh nhưng đầy nguy hiểm dành cho những người mới lần tìm hiểu về giá thuê xe nâng khi có nhu cầu thuê xe cho công việc nâng hạ của mình, Thông thường người đi thuê xe nâng tìm thông tin trên mạng internet , sau đó gọi điện và yệu cầu báo giá ....


Với tâm lý dò hỏi , người mua , thuê xe nâng dò hỏi ít nhất 1-5 báo giá từ các nhà cung cấp khác nhau để từ đó tìm ra người có giá thấp nhất và tiếp tục làm việc về các điều kiện cho thuê xe có phù hợp vời mình hay không , Sau đó mới quyết định .


Tuy nhiên quy trình này sẽ gặp một vài vấn đề mà người Đi thuê không chú ý , thông thường tiêu chí họ chọn dựa vào giá cả mà quên đi mất dịch vụ sau khi bán hàng của nhà cung cấp đó có tốt không , xe nâng chất lương còn tốt không ? xe có đáp ứng được nhu cầu lâu dài cho công việc hay không ??....Về giá cả thuê chỉ cần người đi thuê so sánh khoảng 5-7 cái báo giá từ các nhà cung cấp khác nhau là sẽ nắm được giá cơ bản tại thời điểm đó của thị trưòng cho thuê xe nâng mà không gặp khó khăn gì . GíaTHUÊ giao động nhưng không thể dựa vào tiêu chí giá để đánh giá , làm thước đo cho dịch vụ của nhà cung cấp đó được .

Để biết xem giá cả đó có phù hợp với mình hay không , người đi thuê nên có cái nhìn tổng thể từ hai phía, phải hiểu rằng công việc của mình làm nhiều hay ít ??? ví dụ tần suất hoạt động của nhà máy là 24/24h mỗi ngày , mà quyết định chọn thuê xe có giá thuê rẻ nhất , trong khi đó lại bỏ qua giá thuê nơi khác chỉ đắt hơn từ 3-5 triệu nhưng xe chất lương cao hơn , hoạt động ổn đinh hơn , dịch vụ tốt hơn. Mặc dù giá thuê rẻ hơn nhưng chất lương xe không tốt sau này sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc , làm gián đoạn các công việc nâng hạ , phục vụ theo yêu cầu của dấy chuyền sản xuất , hoặc tiến độ công việc . lúc đó mặc dù giá thuê xe nâng rẻ nhưng sẽ thiệt hại ở nhiều góc độ khác . Vì vậy khi chọn thuê xe Nâng ở nhà cung cấp nào đó bạn nên tìm hiểu kỹ thêm một số thông tin về giá cả , điều kiên thuê , và độ uy tín , sự cam kết của nhà cung cấp trước khi quyết định .Có một số khách hàng sau một thời gian sử dụng dịch vụ thuê xe ở một số đơn vị khác sau khi đến với Việt Huynh đã phàn nàn về vấn đề giá cả , lý do là từ lúc đầu người cho thuê đã không tư vấn rõ ràng nên khi sử dụng chi phí tăng lên rất nhiều so với giá báo ban đầu.
Đó là một số kinh nghiệm Việt Huynh đã có được từ phản ánh của khách hàng sau một thời gian sử dụng dịch vụ từ một số nhà cung cấp trước đây .


Để có được giá thuê xe rẻ, hợp lý, chất lượng dịch vụ đảm bảo xin quý khách vui lòng liên hệ về phòng tư vấn cho thuê xe nâng của Công ty Xe Nâng Việt Huynh
100/705/7 Nguyễn Kiệm, phường 3, Quận Gò Vấp
Tư Vấn Viên : Nguyễn Văn Cư
Số điện thoại liên hệ : 0913781357
Email: tuvankythuat001@gmail.com
http://www.chothuexenang.info/2014/05/chuyen-tro-ve-tuoi-tho-cua-nhung-nguoi.html
Chia sẻ:
0948643645
.
.
.