Bán cây khô trang trí noel, giáng sinh, tết, tiệc cưới, sự kiện

Bán cây khô trang trí noel, giáng sinh, tết, tiệc cưới, sự kiện


CTY TNHH QUẢNG CÁO VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGÀN THÔNG
Chuyên bán sản phẩm và thi công trọn gói các dịch vụ trang trí giáng sinh, tết
Địa chỉ: 74A đường số 21, P. Tân Quy, Quận 7, TP.HCM
TỔNG ĐÀI BÁN LẺ : (028) 3771.9067
Mail: lienhe@sanphamnoel.com | lienhe@nganthong.com
Website: nganthong.vn | sanphamnoel.com | nganthong.com


Hình ảnh cây khô đã trở nên thân thuộc và ngày càng được ưu dùng trong lĩnh vực thiết kế trang trí bởi nét mộc mạc, đơn gỉan mà không kém phần sang trọng của chúng. Cây khô trang trí góp phần không nhỏ trong việc tô điểm làm đẹp không gian của bạn đặc biệt trong các dịp noel, tết, tiệc cưới và trong các sự kiện lớn,…


Công ty Ngàn Thông chuyên bán cành cây khô, nhánh cây khô với nhiều kích thước lớn nhỏ khác nhau như 1m, 1.5m, 2m, 2.5m, 3m, 4m, 5m , 6m, 7m, 8m và nhiều kiểu dáng mới lạ sẽ giúp đa hóa sự lựa chọn cho khách hàng.
Chúng tôi nhận cung cấp cây khô sơn trắng (cây tuyết) dùng để trang trí tiểu cảnh trang trí noel, giáng sinh; cây khô mộc dùng để tết (gắn) làm cây mai – cây đào giả trong mỗi dịp xuân về. Bán và nhận trang trí nhánh cây khô, cành cây khô làm cổng hoa cây khô cho các tiệc cưới, hỏi sự kiện,… tại các showroom trưng bày sản phẩm, trung tâm triễn lãm, các studio áo cưới, trung tâm thương mại, tòa nhà công ty hay các cửa hàng lớn.
Nhận trang trí, decor cây khô theo nhiều màu: sơn vàng nhũ, sơn đỏ, sơn xanh… với đủ kích thước, hình dạng, cách bày trí, màu sắc khác nhau. Nhận gia cung cấp cây khô thô hoặc gia cố chân đứng, bế cây.


Để đáp ứng đa dạng sự lựa chọn của nhiều loại khách hàng, Ngàn Thông chọn bán và cung cấp cây khô với nhiều kích thước, kiểu dáng đẹp, mới lạ nhưng không kém phần độc đáo, sang trọng, mức giá phải chăng sẽ phù hợp với ngân sách của từng cá nhân, từng tổ chức.
Công ty Ngàn Thông còn hỗ trợ bán hàng online, bạn có thể đặt hàng với một cuộc điện thoại ngắn sau khi được nhận được sự tư vấn rất chuyên nghiệp và nhiệt tình của đội ngũ nhân viên chúng tôi. Giá cây khô ưu đãi, hỗ trợ giao hàng tận nơi, gỉam giá khi khách đặt số lượng lớn.
Ngàn Thông tin chắc rằng sẽ đem đến cho bạn nhiều sự lựa chọn thú vị khi lựa chọn chúng tôi làm nhà cung cấp.
Tags: bán cây khô, bán cây khô trang trí, cây khô trang trí, cây khô trag trí noel, cung cấp cây khô, bán cây sơn trắng, cây khô sơn trắng, ban cay kho, cay kho trang tri, ban cay kho trang tri, cay kho trang tri noel, cung cap cay kho, ban cay son trang, cay kho son trang

Chia sẻ:
0948643645
.
.
.