Địa chỉ chuyên cung cấp gốc hoa hồng Đà Lạt

Địa chỉ chuyên cung cấp gốc hoa hồng Đà Lạt

Gốc hoa hồng Đà Lạt là một trong những mẫu hoa được rất nhiều người yêu thích hiện nay. Tuy nhiên để tìm được địa chỉ cung cấp gốc hoa uy tín, chất lượng trên thị trường là không hề dễ dàng. Người dùng nên lựa chọn đơn vị có vườn trồng trực tiếp tại Đà Lạt có áp dụng công nghệ trồng hoa hiện đại, mang đến cho người dùng sản phẩm hoa chất lượng. Cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích địa chỉ chuyên cung cấp gốc hoa hồng Đà Lạt ngay dưới đây.

Đặc điểm nổi bật của gốc hoa hồng Đà Lạt

Gốc hoa hồng được trồng ở Đà Lạt đều được lựa chọn một cách cẩn thận với các tiêu chí bắt buộc như gốc to, rễ khỏe, nhiều chồi và khả năng sinh trưởng tốt. Đồng thời cây phải cho nhiều hoa và thời gian chơi hoa lâu dài. Các gốc hoa ở Đà Lạt đều được trồng hoàn toàn tự nhiên và không có sự dụng bất kỳ hóa chất nhằm kích thích hoa nở đúng thời điểm.

Khi mua hoa về, các bạn nên chú ý cắt bỏ những phần cành bị gãy và tiến hành chăm sóc để có được mùa hoa nở đẹp hơn. Thông thường các gốc hoa hồng đều được trồng trong túi nhựa nhằm đảm bảo có thể dễ dàng vận chuyển và không làm ảnh hưởng đến gốc, rễ cây. Vì vậy, người dùng hoàn toàn yên tâm về chất lượng hoa dù được vận chuyển suốt quãng đường dài.


Hoa hồng Đà Lạt có màu sắc đa dạng mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn khác nhau

Địa chỉ chuyên cung cấp gốc hoa hồng Đà Lạt uy tín

Thị trường hiện có không ít địa chỉ cung cấp gốc hoa hồng chất lượng, với nhiều mẫu mã đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Một trong những địa chỉ chuyên cung cấp gốc hoa hồng cho bạn chọn mua là Tuấn Nguyên Corp. Chúng tôi tự tin là đơn vị mang đến cho khách hàng các gốc hoa hồng chất lượng cùng nhiều loại nông sản khác.

Tuấn Nguyên Corp là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cây cảnh, đảm bảo giúp cho khách hàng có được những sản phẩm nông sản đạt tiêu chuẩn cao. Không chỉ vậy, chúng tôi cung cấp cho khách hàng sản phẩm với mức giá cạnh tranh trên thị trường, có ưu thế hơn so với nhiều đơn vị cung cấp nông sản khác tại Đà Lạt.

Trung bình mỗi gốc hoa hồng tại Tuấn Nguyên Corp được bán dao động từ 18.000 đồng trở lên. Đây là mức giá tốt trên thị trường hiện nay, vì có nhiều nơi bán gốc hoa hồng từ khoảng 40.000 đồng.


Tuấn Nguyên cung cấp cho khách hàng nhiêu mẫu hoa đa dạng, đa chủng loại

Quy trình đóng gói gốc hoa hồng tại Tuấn Nguyên Corp
Gốc hoa hồng được bao gói cẩn thận trong túi nhựa để các chồi non không bị gãy trong quá trình vận chuyển đường dài. Bên công ty sẽ tiến hành đóng gói gốc hoa cẩn thận trong thùng có ghi rõ thông tin khách hàng để đảm bảo giao đúng địa chỉ cho người mua.

Khi nhận được gốc hoa hồng, các bạn nên tiến hành tưới nước, bón phân hữu cơ cho cây phát triển tốt và có chu kỳ chơi hoa dài hơn. Các bạn chú ý chăm sóc cẩn thận để cho hoa vừa lớn vừa đẹp lại có hương hoa thơm mát. Nếu muốn kéo dài thời gian chơi hoa thì khi nhận được hoa bạn nên trực tiếp cắt bỏ túi nhựa vào bỏ vào chậu để tiến hành chăm sóc.Mẫu cây hồng được trồng trong túi nhựa để tiện cho việc vận chuyển

Gốc hoa hồng Đà Lạt hiện là mẫu cây hoa được nhiều người yêu thích hiện nay. Hầu hết, mọi người đều tiến hành mua gốc hoa về chơi Tết để mang đến không gian tươi vui cho toàn bộ gia đình. Mẫu hoa thường được chọn là hoa hồng đỏ.


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đ/C: 46 Ngô Tất Tố, Phường 8, Đà Lạt
Điện thoại: 0971 291 791 - 0908 796 292
Email: tuannguyencorp@gmail.com
website: www.tuannguyencorp.com

Chia sẻ:
0948643645
.
.
.