CHO THUÊ ÂM THANH ÁNH SÁNG SỰ KIỆN

CHO THUÊ ÂM THANH ÁNH SÁNG SỰ KIỆN

CÔNG TY TNHH NGÀN THÔNG
Địachỉ: 74A, Đườngsố 21, Phường Tân Quy, Quận 7, TP HCM.
Liên Hệ: 0903.347.499 – 0909.933.915


Tất cả các chương trình sự kiện: khai trương, động thổ, hội thảo khách hàng, họp báo, kỷ niệm thành lập công ty hay đơn giản chỉ là tiệc cưới, thôi nôi, sinh nhật… thì phần thiết bị quan trọng nhất không thể thiếu là âm thanh, ánh sáng. Âm thanh, ánh sáng giúp chương trình thêm sôi động, tạo sức hút, gây ấn tượng với tất cả khán giả, khách hàng tham dự.

Tùy theo tính chất từng sự kiện lớn hay nhỏ, bao nhiêu người tham dự, trong nhà hay ngoài trời, có ban nhạc hay không mà khách hàng sẽ thuê âm thanh, ánh sáng cho phù hợp.

Với các buổi họp mặt bạn bè, thôi nôi, tiệc cưới, sinh nhật, gian hàng hội chợ, chương trình khuyến mãi của cửa hàng, khai trương chỉ phát biểu, hội thảo nhỏ thì dàn âm thanh tầm 2-4 loa là đủ công suất đảm bảo toàn bộ chương trình. Ánh sáng đơn giản dùng đèn pha led và đèn par led.

Với các chương trình ngoài sân vận động, ca múa nhạc hoành tráng, chương trình chạy bộ, hoạt náo ngoài trời thì dàn âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp, với dàn loa chất lượng cao, ánh sáng rõ nét là yêu cầu cần phải có. Ánh sáng có thể thêm dàn truss treo đèn hay thay vì dùng backdop bằng hiflex thì dùng bằng màn hình led để trình chiếu chương trình theo nội dung khách hàng mong muốn.

Tùy vào nhu cầu từng khách hàng, tính chất và kinh phí từng sự kiện Ngàn Thông sẽ cung cấp cho bạn từng dàn âm thanh cho phù hợp. Ngàn Thông cho thuê nhiều loại âm thanh khác nhau: cho thuê âm thanh sân khấu, cho thuê âm thanh karaoke, cho thuê âm thanh hội thảo, cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp, cho thuê loa âm thanh, cho thuê âm thanh đám cưới…Ngoài ra, Ngàn Thông còn cho thuê các thiết bị cho sân khấu như: cho thuê máy tạo khói, cho thuê đèn pha led, cho thuê đèn follow, cho thuê đèn par led, cho thuê đèn sân khấu, cho thuê đèn moving head…

Tất cả thiết bị âm thanh, ánh sáng đều được Ngàn Thông cho kỹ thuật chuyên nghiệp đến lắp đặt và chỉnh âm thanh, ánh sáng suốt chương trình.
Không chỉ cho thuê âm thanh ánh sáng trong TPHCM mà Ngàn Thông còn nhận lắp đặt âm thanh ánh sáng ở cả các tỉnh thành lân cận.

Ngàn Thông sẽ cho kỹ thuật chuyên nghiệp nhất tư vấn cho bạn cần dàn âm thanh, ánh sáng nào thích hợp mà giá cả hợp lý cho quý khách hàng.
Vậy còn chần chừ gì nữa hãy điện thoại ngay cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất. Ngàn Thông hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.


TỪ KHÓA: cho thue am thanh gia re hcm, cho thue am thanh nhac song,cho thue am thanh karaoke, cho thue am thanh su kien, cho thuê âm thanh tại tphcm, cho thuê âm thanh sân khấu, cho thuê âm thanh ánh sáng, cho thuê âm thanh hội nghị, cho thuê âm thanh hcm, cho thuê âm thanh hội thảo, thuê âm thanh hội thảo gía rẻ, cho thuê âm thanh karaoke, cho thuê âm thanh ánh sáng tại tphcm,cho thuê âm thanh đám cưới, cho thuê dàn âm thanh tphcm, cho thuê âm thanh giá rẻ, báo giá cho thuê âm thanh ánh sáng, báo giá cho thuê âm thanh,Bảng giá âm thanh & ánh sáng, cho thuê loa âm thanh, công ty cho thuê âm thanh ánh sáng, cho thuê ánh sáng, cho thue anh sang, cho thuê ánh sáng sân khấu,thuê ánh sáng giá rẻ, cho thuê máy tạo khói, cho thuê máy phun khói, cho thuê đèn sân khấu, giá cho thuê đèn sân khấu, cho thuê đèn pha giá rẻ, cho thuê đèn follow, cho thuê đèn par led, cho thuê đèn pha giá rẻ, cho thuê đèn chiếu sáng
Chia sẻ:
0948643645
.
.
.