THIÊN SƠN PHÂN PHỐI THIẾT BỊ VỆ SINH, VẬT TƯ XÂY DỰNG, TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT CHÍNH HÃNG

THIÊN SƠN PHÂN PHỐI THIẾT BỊ VỆ SINH, VẬT TƯ XÂY DỰNG, TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT CHÍNH HÃNG

Thiết bị vệ sinh Thiên Sơn là đơn vị phân phối thiết bị vệ sinh, vật tư xây dựng và trang trí nội ngoại thất chính hãng lớn nhất khu vực, cung cấp tất cả các thiết bị vệ sinh, bình nóng lạnh, thiết bị bếp, vật tư hoàn thiện nội ngoại thất của các hãng như Inax - Toto - Caesar - Ferroli - Ariston - Thạch Bàn- Hafele…với giá cả vô cùng cạnh tranh, chiết khấu trực tiếp từ 5 - 25%.
CHÚNG TÔI LA AI ?
-Trải qua hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm thiết bị vệ sinh, vật liệu xây dựng. Thiên Sơn luôn hoạt động với phương châm tối đa hóa lợi ích và sản phẩm cho khách hàng. Thiên Sơn luôn không ngừng nỗ lực phấn đấu mang đến những sản phẩm, dịch vụ có giá trị hoàn hảo nhất cho khách hàng, khẳng định thương hiệu Thiên Sơn trên toàn quốc.


- Thiết bị vệ sinh Thiên Sơn luôn tự hào khi nằm trong top đại lý doanh số tốt nhất của Inax, cung cấp sản phẩm không chỉ cho khách hàng lẻ mà còn phân phối tới nhiều dự án lớn tại Hà Nội: Bệnh viện 108, Chung cư Hapulico, Nhà khách Bộ Quốc Phòng, Trung tâm Phát thanh – Truyền hình Quân đội,…

CHÚNG TÔI ĐANG LÀM GÌ?
- Với việc kinh doanh các sản phẩm thiết yếu của mỗi gia đình như thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát, bình nóng lạnh, bình nước nóng năng lượng mặt trời, bồn nước, sàn gỗ, thiết bị bếp... thì Thiên Sơn đang ngày càng thể hiện mình là nhà phân phối hàng đầu. Để đáp ứng được những nhu cầu khó tính của khách hàng nên Thiên Sơn chú trọng vào các sản phẩm có thương hiệu, chất lượng, giá cả tốt nhất.


Mong muốn của Thiên Sơn là đảm bảo được quyền lợi của người tiêu dùng một cách tốt nhất. Chiến lược kinh doanh rõ ràng, nhà phân phối uy tín là điều khiến Thiên Sơn tạo được niềm tin từ các nhà sản xuất.

Chính vì vậy Thiên Sơn luôn có sản lượng doanh số bán hàng hàng đầu tại Việt Nam từ những mặt hàng mà công ty vinh dự là nhà phân phối.

- Thiên Sơn luôn có tầm nhìn và bắt kịp với sự phát triển của xã hội, không ngừng cải tiến nhằm đưa công ty ngày càng lớn mạnh hơn , liên tục đưa ra các chương trình khuyến mại theo mùa: Xuân - Hạ - Thu - Đông để bắt kịp xu thế, nhu cầu của khách hàng.

CHÚNG TÔI TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT

- Thiên Sơn luôn nỗ lực không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ và hỗ trợ khách hàng. Hệ thống dịch vụ của chúng tôi vận hành bởi đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, bộ phận hỗ trợ luôn nhiệt tình giải đáp các thắc mắc cho khách hàng. Chúng tôi mang đến cho khách hàng sự sự yên tâm và niềm tin về sự lựa chọn của mình. Với những giải pháp nghe tưởng chừng như đơn giản nhưng lại hết sức phù hợp, những chính sách đãi ngộ cộng với những dịch vụ tốt nhất..... sự thành công của nó đã minh chứng điều này.


SỨ MỆNH CỦA THIÊN SƠN

- Phục vụ khách hàng nhanh nhất và tốt nhất.
- Luôn cập nhật những sản phẩm mới nhất, hiện đại nhất, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng
- Không ngừng duy trì, phát triển và mở rộng thị trường

PHONG CÁCH CỦA THIÊN SƠN

- Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi phục vụ khách hàng từ 8 sáng đến 9 tối (Thứ 2 đến Chủ Nhật hàng tuần).

DỊCH VỤ CỦA THIÊN SƠN

- Tư vấn bán hàng nhiệt tình, chuyên nghiệp
- Đặt hàng trực tuyến, giao hàng và thu tiền tận nơi .
- Đội ngũ nhân viên giao hàng thân thiện và tận tâm.

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN
- Thanh toán tiền mặt khi giao hàng (áp dụng bán kính 15km).
- Chuyển khoản ATM.
- Chuyển khoản ngân hàng.

PHƯƠNG THỨC VẬN CHUYỂN
- Chuyển tận nơi qua vận chuyển của Thiên Sơn tại TP Hà Nội.
- Chuyển hàng qua dịch vụ xe công ty, xe khách.....

Thiên Sơn phục vụ khách hàng 24/24h mỗi ngày
THIẾT BỊ VỆ SINH THIÊN SƠN
Hotline 1: 0812653226 
Chúng tôi hy vọng sẽ trở người bạn đồng hành không thể thiếu của mỗi gia đình.


Hình ảnh giấy chứng nhận và sản phẩm tại  Công Ty Thiên SơnChia sẻ:
0948643645
.
.
.