Cầu dẫn di động - Sự lựa chọn hoàn hảo để nâng cao hiệu quả bốc dỡ hàng hóa

Cầu dẫn di động - Sự lựa chọn hoàn hảo để nâng cao hiệu quả bốc dỡ hàng hóa

Cầu dẫn di động - Mobile Ramp là thiết bị được sử dụng nhiều tại các nhà máy chế biến, sản xuất, kho hàng hóa. Thiết bị này giúp quá trình vận chuyển hàng hóa, thành phẩm lên xuống xe container thuận tiện và nhanh chóng hơn.

1. Cầu dẫn di động Mobile Ramp là gì?Cầu dẫn container di động giúp quá trình vận chuyển hàng hóa thuận tiện hơn

Cầu dẫn di động là thiết bị được làm bằng kết cấu thép để hỗ trợ cho quá trình vận chuyển hàng hóa. Khi lắp đặt cầu dẫn, xe nâng có thể dễ dàng thuận tiện di chuyển chở hàng hóa từ kho hàng đến thùng xe container.

Cầu dẫn có nhiều loại khác nhau về thiết kế. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay phổ biến nhất là cầu dẫn lip 3 bên, cầu dẫn lip liền và cầu dẫn lip xoay. Trong đó:

Cầu dẫn lip 3 bên: Đây là loại cầu dẫn thích hợp cho những đơn vị phải vận chuyển nhiều hàng hóa. Với thiết kế lip 3 bên cho phép nhiều xe nâng chuyển hàng hóa lên xuống cùng lúc.

Cầu dẫn lip liền: Đây là loại cầu dẫn được sử dụng nhiều trong các kho hàng linh kiện điện tử, chế biến thực phẩm. Cầu dẫn giúp làm cầu nối cho xe nâng vận chuyển hàng hóa dễ dàng.

Cầu dẫn lip xoay: Loại cầu dẫn này được thiết kế chắc chắn dạng lip xoay kết nối chặt chẽ với thân xe để xe nâng dễ dàng tiếp cận lấy hàng hóa.

2. Ưu điểm của cầu dẫn di động

Ưu điểm của cầu dẫn hỗ trợ xe nâng vận chuyển hàng hóa

Các loại cầu dẫn di động Mobile Ramp sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật có thể kể đến như:
- Thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng
Các loại cầu dẫn đều có thiết kế đơn giản, dễ dàng lắp đặt và sử dụng. Đặc biệt, cầu dẫn không cố định mà có thể dễ dàng di chuyển để phù hợp với các địa điểm tập kết hàng hóa. Điều này rất thích hợp với những đơn vị có nhiều kho hàng.

- Giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển

Mặt sàn cầu dẫn được làm bằng các thép tấm có gân hoặc lưới mắc cáo. Với các chất liệu này sàn cầu dẫn có độ nhám, độ ma sát và bám dính cao, không gây trơn trượt. Nhờ đó, quá trình vận chuyển luôn được đảm bảo an toàn, giảm thiểu các rủi ro.

- Nâng cao hiệu quả luân chuyển, bốc dỡ hàng hóa
Cầu dẫn được xem là giải pháp để thay thế các phương pháp vận chuyển hàng hóa truyền thống. Với cầu dẫn, việc vận chuyển hàng hóa sẽ giảm thiểu được tối đa nhân công và tiết kiệm được thời gian. Đồng thời, hiệu quả vận chuyển hàng hóa cũng được nâng lên đáng kể.

- Độ bền vững cao
Cầu dẫn được thiết kế chắc chắn theo tiêu chuẩn kỹ thuật của châu Âu. Nhờ đó, cầu dẫn di động sở hữu độ bền vững tuyệt vời cao. Ưu điểm này giúp cho các đơn vị có thể tối ưu được bài toán kinh tế.

3. Mua cầu dẫn di động ở đâu uy tín?


Mua cầu dẫn ở đâu uy tín?

Nhu cầu sử dụng cầu dẫn cao kéo theo nhiều đơn vị cung cấp các loại cầu dẫn ra đời. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng uy tín khiến cho khách hàng băn khoăn không biết nên chọn nhà cung cấp nào? Bật mí cho các quý khách hàng, Navidock là đơn vị cung cấp các loại cầu dẫn số 1 hiện nay.
Đến với Navidock, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Bởi các dòng cầu dẫn của Navidock luôn đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật chặt chẽ của châu Âu. Đồng thời, các Với mẫu mã đa dạng, cầu dẫn tại Navidock còn dịch vụ thiết kế theo yêu cầu mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn

Trên đây là những chia sẻ về cầu dẫn di động - thiết bị giúp nâng cao hiệu quả của việc vận chuyển hàng hóa. Nếu Quý khách có nhu cầu tìm kiếm và mua cần tìm mua cầu dẫn hãy liên hệ Navidock để được tư vấn và hỗ trợ tận tình.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Liên hệ với chúng tôi theo thời gian làm việc từ Thứ 2 – Thứ 7 ( 8:00 – 17:00) để được hỗ trợ nhanh chóng.
Website: https://www.navidock.vn

VănPhòng Hồ Chí Minh:
Email: sales@navidock.vn
Điện thoại: (028) 73 062 776 - 0938 82 82 42
Địa chỉ: 21 Quách Đình Bảo, Phú Thạnh, Tân Phú, HCM.

Văn Phòng Hà Nội:
Email: support@navidock.vn
Điện thoại: (024)73 073 339 - 0905 93 76 64
Địa chỉ: 15 Liền kề 11A, KĐT Mỗ Lao,Mộ Lao,Hà Đông,Hà Nội.
Chia sẻ:
0948643645
.
.
.