Cầu dẫn tải Loading Bridge - Giải pháp giúp bốc dỡ hàng hóa tối ưu

Cầu dẫn tải Loading Bridge - Giải pháp giúp bốc dỡ hàng hóa tối ưu

Khi vận chuyển hàng hóa từ nhà kho lên thùng xe và ngược lại luôn cần có thiết bị kết nối để việc vận chuyển thuận tiện. Cầu dẫn tải - Loading Bridge chính là thiết bị kết nối giúp xe nâng có thể dễ dàng di chuyển hàng hóa từ nhà kho vào thùng xe và ngược lại một cách nhanh chóng và an toàn. Thiết bị này được xem là giải pháp giúp bốc dỡ hàng hóa tối ưu dành cho các đơn vị vận chuyển.

1. Cầu dẫn tải - Loading Bridge là gì?

Loading Bridge là thiết bị kết nối hàng hóa từ nhà kho vào thùng xe

Cầu dẫn tải Loading Bridge là thiết bị được thiết kế cho mục đích kết nối hàng hóa từ khu vực sàn nhà kho vào thùng xe. Thiết bị này được làm bằng thép chắc chắn với cấu tạo và cách vận hành đơn giản. Cầu dẫn tải Loading Bridge có nhiều loại khác nhau. Trong đó, phổ biến nhất là cầu dẫn tải cơ khí, dẫn tải thủy lực, dock board và dock plates.

Cầu dẫn tải cơ khí: Loại cầu dẫn này hoạt động nhờ bộ lò xò xoắn và tay cầm. Khi cần vận chuyển hàng hóa từ thùng xe xuống sàn nhà kho hoặc ngược lại, cầu dẫn được nâng lên bằng phần tay cầm. Cầu dẫn cơ khí thường được dùng cho các loại xe nâng có trọng tải dưới 4 tấn.

Cầu dẫn thủy lực: Loại cầu dẫn này hoạt động nhờ xilanh thủy lực. Khi hoạt động, cầu dẫn được nâng lên và hạ xuống bằng nút bấm điều khiển. Cầu dẫn thủy lực cũng được dùng cho các dòng xe nâng có tải trọng dưới 4 tấn.


Dock Board là cầu nối cho xe nâng có tải trọng dưới 2 tấn

Dock Board: Đây là loại cầu dẫn dành cho xe nâng điện có tải trọng dưới 2 tấn. Cầu dẫn giúp kết nối sàn kho với thùng xe một cách dễ dàng.

Dock Plates: Loại cầu dẫn này có thiết kế đơn giản dạng một tấm thép phẳng. Loại cầu dẫn này dành cho các dòng xe nâng tay có trọng tải dưới 1 tấn.


2. Ưu điểm nổi bật của cầu dẫn tải Loading Bridge
L
oading Bridge được rất nhiều nhà kho yêu thích lựa chọn bởi sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật có thể kể đến như:
● Thiết kế đơn giản dễ dàng vận hành sử dụng
● Độ bền vững cao
● Bề mặt cầu dẫn có độ nhám chống trơn trượt trong quá trình vận chuyển
● Dễ dàng lắp đặt không cần phải thiết kế hố
● Dễ dàng di chuyển nhiều vị trí khác nhau

3. Lợi ích nổi bật của cầu dẫn tải Loading Bridge

Loading Bridge mang đến nhiều lợi ích cho các đơn vị vận chuyển, các nhà kho. Những lợi ích nổi bật có thể kể đến như:

Vận chuyển hàng hóa an toàn, nhanh chóng

Loading Bridge là cầu nối giúp vận chuyển hàng hóa an toàn và nhanh chóng. Nhờ cầu nối, xe nâng có thể dễ dàng tiếp cận lên xuống để vận chuyển hàng hóa từ nhà kho lên xe tải và ngược lại.

Đảm bảo năng suất vận chuyển hàng hóa

Cầu dẫn tải giúp quá trình vận chuyển hàng hóa diễn ra nhanh chóng, thuận tiện, giảm thiểu sức người. Đồng thời, năng suất vận chuyển hàng hóa cũng được tăng lên đáng kể. Hiệu quả vận chuyển cao lại tiết kiệm được thời gian và công sức nên Loading Bridge được xem là thiết bị không thể thiếu tại các kho xưởng.

4. Mua cầu dẫn tải Loading Bridge ở đâu uy tín?

Mua cầu dẫn Loading Bridge ở đâu uy tín?

Với nhiều lợi ích, Loading Bridge luôn được các kho xưởng chú trọng đầu tư. Tuy nhiên, các đơn vị thường gặp khó khăn khi không biết mua cầu dẫn Loading Bridge ở đâu uy tín. Bật mí dành cho các quý khách hàng có nhu cầu mua cầu dẫn cho kho xưởng, Navidock là đơn vị uy tín nhất trên thị trường hiện nay cung cấp các loại Loading Bridge.

Navidock là thương hiệu chuyên sản xuất các thiết bị máy hỗ trợ cho kho xưởng nhập xuất hàng hóa số lượng lớn trong đó có Loading Bridge. Các sản phẩm Loading Bridge của Navidock luôn được đánh giá cao về chất lượng và giá thành. Đặc biệt, các mẫu mã cầu dẫn của Navidock còn đa dạng về kiểu dáng giúp quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được loại cầu dẫn phù hợp với nhà xưởng.

Trên đây là những chia sẻ về cầu dẫn tải - giải pháp giúp bốc dỡ hàng hóa tại kho xưởng tối ưu. Nếu quý khách hàng cần mua thiết bị này cho nhà xưởng của mình để nâng cao hiệu quả bốc dỡ hàng hóa hãy liên hệ Navidock để được tư vấn tận tình.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Liên hệ với chúng tôi theo thời gian làm việc từ Thứ 2 – Thứ 7 ( 8:00 – 17:00) để được hỗ trợ nhanh chóng.
Website: https://www.navidock.vn

VănPhòng Hồ Chí Minh:
Email: sales@navidock.vn
Điện thoại: (028) 73 062 776 - 0938 82 82 42
Địa chỉ: 21 Quách Đình Bảo, Phú Thạnh, Tân Phú, HCM.

Văn Phòng Hà Nội:
Email: support@navidock.vn
Điện thoại: (024)73 073 339 - 0905 93 76 64
Địa chỉ: 15 Liền kề 11A, KĐT Mỗ Lao, Mộ Lao, Hà Đông,Hà Nội.


Chia sẻ:
0948643645
.
.
.