Dock Leveler - Giải pháp tối ưu giúp giảm thiểu rủi ro khi bốc dỡ hàng hóa

Dock Leveler - Giải pháp tối ưu giúp giảm thiểu rủi ro khi bốc dỡ hàng hóa

Việc bốc dỡ hàng hóa từ xe container không hề đơn giản. Bởi container cao khiến cho người vận chuyển hàng hóa lên xuống gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của Dock Leveler - sàn nâng tự động công việc vận chuyển hàng hóa lên xuống xe container trở lên đơn giản hơn bao giờ hết. Với cơ chế nâng tự động, Dock Leveler được xem là giải pháp tối ưu để giảm thiểu rủi ro và nâng cao hiệu quả bốc dỡ hàng hóa.

1. Dock Leveler là gì?Sàn nâng tự động công nghiệp

Dock Leveler là sàn nâng tự động công nghiệp. Loại sàn này được thiết kế để kết nối giữa mặt sàn xe container hoặc xe tải cỡ lớn với mặt sàn nhà kho. Với vai trò kết nối, sàn nâng tự động thực hiện nhiệm vụ hỗ trợ xe nâng để vận chuyển hàng hóa lên hoặc xuống xe container một cách thuận tiện, nhanh chóng và an toàn nhất.

Sàn nâng tự động có nhiều loại trong đó phổ biến nhất là sàn nâng cơ khí, sàn nâng thủy lực và sàn nâng túi khí. Trong đó, sàn nâng thủy lực được sử dụng ưa chuộng lựa chọn sử dụng nhiều nhất bởi độ bền cao, thao tác vận hành và sửa chữa dễ dàng.

Sàn nâng thường được ứng dụng lắp đặt tại các địa điểm thường xuyên phải bốc dỡ, vận chuyển hàng hóa số lượng lớn như bến tàu, kho cảng, nhà máy sản xuất… Khi lắp đặt, sàn nâng được đặt trong dock (hố rỗng) ngay mép ngoài của nhà kho nơi lưu trữ hàng hóa. Khi cần vận chuyển hàng hóa, sàn nâng sẽ được kích hoạt để tấm gờ mở ra nâng hạ để kết nối với sàn.

2. Ưu điểm của Dock Leveler

Dock Leveler được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa bởi sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật:

Giảm thiểu những rủi ro trong quá trình bốc dỡ hàng hóa

Sàn nâng tự động giúp giảm thiểu những rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa
Hàng hóa của xe container thường là những tải hàng nặng, cồng kềnh. Vì vậy, nếu bốc dỡ thủ công không chỉ vất vả mà còn tiềm ẩn nhiều rủi ro khi di chuyển giữa thùng xe container xuống nhà kho. Nhưng khi dùng Dock Leveler sẽ hạn chế được tối đa những rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Bởi bề mặt sàn Dock Leveler được làm bằng thép cường lực vân caro có độ nhám và bám sát. Nhờ đặc điểm này, sàn nâng Dock Leveler giúp giảm thiểu các sự cố trơn trượt trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

a. Tiết kiệm thời gian, công sức và nâng cao hiệu quả vận chuyển hàng hóa

Sàn nâng tự động giúp tiết kiệm thời gian và công sức khi vận chuyển hàng hóa

Dock Leveler được điều khiển bằng Radar hoặc Remote giúp việc vận hành thuận tiện. Đồng thời, cơ chế điều khiển tự động, tải trọng lớn từ 6 - 14 tấn giúp việc vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, năng suất cao mà không cần phải tốn nhiều nhân công. Với những nhà xưởng, bến tàu, bến cảng thì Dock Leveler là thiết bị không thể thiếu để đảm bảo việc vận chuyển hàng hóa với tần suất lớn.

b. Độ bền vững cao

Dock Leveler được sản xuất theo công nghệ châu Âu trên dây chuyền hiện đại. Phần sàn được làm bằng thép cường lực. Nhờ đó, sàn nâng tự động sở hữu độ bền vững tuyệt vời. Vì vậy, khi đầu tư Dock Leveler các đơn vị sẽ vừa nâng cao được hiệu quả công việc vừa tối ưu được chi phí.

3. Mua Dock Leveler ở đâu uy tín?

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp các loại sàn nâng tự động. Tuy nhiên, đơn vị uy tín, sàn nâng chất lượng đảm bảo thì Navidock là sự lựa chọn số 1. Navidoor là đơn vị uy tín cung cấp các loại sàn nâng Dock Leveler được đông đảo các đơn vị tin tưởng lựa chọn.

Các loại sàn nâng của Navidock đều đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật của châu Âu. Đặc biệt, sàn nâng của Navidock đều được bảo hành dài hạn. Vì vậy, quý khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối khi lựa chọn lắp đặt sàn nâng Navidock.

Trên đây là những chia sẻ về Dock Leveler - giải pháp tối ưu để giảm thiểu rủi ro và nâng cao hiệu quả khi bốc dỡ hàng hóa. Nếu quý khách hàng cần lắp đặt Dock Leveler cho kho bãi của đơn vị hãy liên hệ Navidock để được tư vấn tận tình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Liên hệ với chúng tôi theo thời gian làm việc từ Thứ 2 – Thứ 7 ( 8:00 – 17:00) để được hỗ trợ nhanh chóng.
Website: https://www.navidock.vn

VănPhòng Hồ Chí Minh:
Email: sales@navidock.vn
Điện thoại: (028) 73 062 776 - 0938 82 82 42
Địa chỉ: 21 Quách Đình Bảo, Phú Thạnh, Tân Phú, HCM.

Văn Phòng Hà Nội:
Email: support@navidock.vn
Điện thoại: (024)73 073 339 - 0905 93 76 64
Địa chỉ: 15 Liền kề 11A, KĐT Mỗ Lao,Mộ Lao,Hà Đông,Hà Nội.

Chia sẻ:
0948643645
.
.
.