Dock Seal - Dock Shelter - Giải pháp hạn chế tối đa tác nhân của môi trường ảnh hưởng tới hàng hóa trong quá trình xuất nhập hàng.

Dock Seal - Dock Shelter - Giải pháp hạn chế tối đa tác nhân của môi trường ảnh hưởng tới hàng hóa trong quá trình xuất nhập hàng.

Đối với việc vận chuyển hàng hóa của các lĩnh vực như thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm… đòi hỏi phải đạt chuẩn HACCP. Buột thùng xe phải kín khít để tránh tình trạng thất thoát nhiệt và côn trùng xâm ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa. Dock Seal - Dock Shelter chính là giải pháp giúp giảm thiểu các va chạm khi ra vào kho và ngăn thất thoát nhiệt hiệu quả giúp hàng hóa luôn trong tình trạng tốt nhất.

1. Dock Seal - Dock Shelter là gì?


Dock Seal – Đệm che giúp giảm thiểu va chạm và đảm bảo an toàn cho hàng hóa

Dock Seal - Dock Shelter là các vật dụng hữu ích được sử dụng để che chắn kho chứa hàng và xe tải chở hàng. Trong đó:

Dock Seal là đệm che được làm từ những miếng đệm bọt có phủ lớp vải phía ngoài có độ dày 1.5m. Lớp đệm này có khả năng chống tia UV, chống mài mòn và ngăn chặn các tác nhân gây hại ảnh hưởng đến hàng hóa. Lớp đệm này sẽ giúp xe tiến vào kho một cách an toàn không bị va chạm hoặc các tác động ngoại lực gây ảnh hưởng đến hàng hóa bên trong.

Dock Shelter là bạt che. Lớp bạt này được cấu tạo từ những khung thép mạ kẽm với độ dày 3 mm. Bạt che có tác dụng bao phủ toàn bộ xe tải khi tiến vào kho hàng. Nhờ khả năng bao phủ kín khít giúp hạn chế tình trạng thoát nhiệt qua những khe hở và côn trùng xâm nhập vào kho hàng. Ngoài ra, bạt che cũng giúp ngăn chặn các tác nhân gây hại của môi trường bên ngoài xâm nhập vào bên trong ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa.

Với cấu tạo đặc biệt, Dock Seal và Dock Shelter là giải pháp tối ưu nhất để vận chuyển hàng hóa an toàn tại các kho thực phẩm, dược phẩm… đặc biệt là những hàng hóa được bảo quản trong kho lạnh.

2. Ưu điểm của Dock Seal - Dock Shelter

Dock Seal - Dock Shelter được ứng dụng nhiều tại các kho hàng của các nhà máy thực phẩm, thủy hải sản, dược phẩm, thiết bị y tế… bởi sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật:

a. Ngăn chặn tình trạng thoát nhiệt

Dock Seal và Dock Shelter có khả năng bao kín thành xe và khu vực cửa kho. Nhờ đó, khi xuất - nhập hàng hoặc trong quá trình vận chuyển hàng hóa, nhiệt trong kho và trong thùng xe luôn được giữ ở mức ổn định đảm bảo hàng hóa trong tình trạng tốt nhất.

Ngăn chặn tác động của các tác nhân gây hại của môi trường bên ngoài

b. Dock Seal và Dock Shelter giúp ngăn chặn các tác nhân gây hại từ bên ngoài

Khả năng bao phủ kín khít của Dock Seal và Dock Shelter giúp hạn chế tối đa các tác nhân gây hại bên ngoài như côn trùng, nước mưa, gió bụi… qua các kẽ hở xâm nhập vào bên trong. Vì vậy, Dock Seal và Dock Shelter luôn là những vật dụng được các đơn vị logistic và các kho hàng trang bị để đảm bảo an toàn cho hàng hóa.

c. Giảm thiểu các va chạm trong quá trình di chuyển

Lớp đệm của Dock Seal và lớp bạt của Dock Shelter có tác dụng làm giảm những va chạm của thành xe đối với phần cửa kho. Nhờ lớp đệm và bạt, các tác động ngoại lực do va chạm sẽ không gây ảnh hưởng đến hàng hóa bên trong.

d. Đơn vị nào cung cấp Dock Seal - Dock Shelter uy tín?


Đơn vị cung cấp Dock Seal và Dock Shelter uy tín

Trên thị trường hiện nay, Navidock là đơn vị phân phối và cung cấp sản phẩm Dock Seal - Dock Shelter độc quyền. Vì vậy, nếu quý khách hàng cần tư vấn lắp đặt Dock Seal hay Dock Shelter cho nhà kho của mình hãy liên hệ trực tiếp với Navidock.

Khi liên hệ với Navidock, quý khách hàng sẽ yên tâm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành. Đặc biệt, Navidock còn luôn tận tình trong quá trình tư vấn. Vì vậy, mọi thắc mắc của quý khách hàng liên quan đến hệ thống bạt che và đệm che cho nhà kho đều được giải đáp chi tiết, tận tình.

Trên đây là những chia sẻ về Dock Seal - Dock Shelter giải pháp tối ưu để giảm thiểu va chạm và giúp cách nhiệt hiệu quả. Nếu quý khách hàng muốn đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong kho hay trong quá trình vận chuyển đừng chần chờ hãy liên hệ ngay Navidock để lắp đặt hệ thống bạt che và đệm che hữu ích này


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Liên hệ với chúng tôi theo thời gian làm việc từ Thứ 2 – Thứ 7 ( 8:00 – 17:00) để được hỗ trợ nhanh chóng.
Website: https://www.navidock.vn

VănPhòng Hồ Chí Minh:
Email: sales@navidock.vn
Điện thoại: (028) 73 062 776 - 0938 82 82 42
Địa chỉ: 21 Quách Đình Bảo, Phú Thạnh, Tân Phú, HCM.

Văn Phòng Hà Nội:
Email: support@navidock.vn
Điện thoại: (024)73 073 339 - 0905 93 76 64
Địa chỉ: 15 Liền kề 11A, KĐT Mỗ Lao,Mộ Lao,Hà Đông,Hà Nội.

Chia sẻ:
0948643645
.
.
.