Cập nhật bảng giá trà Tân Cương Thái Nguyên chính xác

Cập nhật bảng giá trà Tân Cương Thái Nguyên chính xác

Trà là một thức uống thanh mát dành tặng những người tinh tế, biết thưởng thức hương vị thiên nhiên. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp trà ngon, chất lượng, có bảng giá trà tân cương thái nguyên rõ ràng thì hãy tìm hiểu ở bài viết này nhé. Hải Trà Tân Cương chuyên bán trà Tân Cương đặc sản Thái Nguyên, trà móc câu, trà đinh, trà nõn, quà tặng trà doanh nghiệp, công ty, cơ quan, nhận giao hàng toàn quốc.
Hải Trà Tân Cương chuyên bán trà Tân Cương đặc sản Thái Nguyên

Nhất Đinh trà

Mở đầu bảng giá cập nhật trà tân cương Thái Nguyên chúng ta sẽ đi tìm hiểu về đệ nhất chè Thái Nguyên là Nhất đinh trà. Sản phẩm thuộc dòng trà hảo hạng và ngon bậc nhất trong danh sách trà vùng núi Bắc Bộ. Tương truyền rằng loại trà này ngày xưa chỉ được dâng tặng cho vua chúa thưởng thức. Những lá trà được tuyển chọn mang hình dáng của những những chiếc đinh, vì thế kích thước lá thường nhỏ gọn hơn các loại khác. Tất cả những gì tinh túy nhất của thiên nhiên đều được gói trọn trong ấm Nhất đinh trà. 

Nhất đinh trà thường được dùng làm quà tặng đến những người tri kỷ, tinh tế, biết thưởng thức những giá trị quý giá của thiên nhiên. Giá Nhất đinh trà trong bảng giá trà Tân Cương thái nguyên Hải Trà Tân Cương được cập nhật khoảng 3. 500.000 Đ/kg.

Trà tôm đặc biệt

Nhâm nhi một ly trà tôm đặc biệt đến từ vùng đất chè Thái Nguyên cùng người bạn tri kỷ chắc chắn vô cùng thú vị. Trà tôm đặc biệt là một trong những sản phẩm bán chạy nhất trong các dòng chè do Hải Trà cung cấp. Lá trà được tuyển chọn kỹ lưỡng, qua bàn tay khéo léo của các nghệ nhân cho ra thành phẩm chất lượng bậc nhất.


Khi pha trà để chất lượng đạt hiệu quả cao nhất thì cần phải được tuân thủ theo đúng quy trình. Các dụng cụ, thời gian pha trà cũng phải có độ chính xác cao thì hương vị trà mới được thể hiện nguyên vẹn và đúng chất nhất. Giá trà tôm đặc biệt dao động trong khoảng hơn 1 triệu đồng.

Trà nõn
Những người sành sỏi khi thưởng trà chắc chắn không còn lạ lẫm với vị trà nõn Tân Cương nữa. Trà nõn có quy trình hái trà và xử lý rất nghiêm ngặt. Mỗi một người trong khâu xử lý trà đều là một nghệ nhân. Lá trà được hái chỉ đạt chuẩn khi trong nõn trà còn ngậm chặt hương vị sương sớm mai.


Hải trà cung cấp trà trà Nõn nhon, giá tận gốc

Nõn trà sau khi được hái xong thì được xử lý hoàn toàn bằng các phương pháp thủ công. Tỉ mỉ, cẩn thận là 2 yếu tố quan trọng khi sàng lọc để chắt chiu ra từng lá trà chất lượng. Bảng giá cập nhật trà nõn Tân Cương do Hải Trà cung cấp dao động khoảng 300 ngàn/ 500g. 

Trà móc câu

Sở dĩ trà móc câu được đặt tên như vậy là vì hình dáng lá trà cong cong như hình lưỡi câu. Trà móc câu cần người thưởng thức tinh tế, dịu dàng. Bạn không nên uống một hơi khi thưởng trà. Khi pha xong, nhấp một ngụm đầu môi bạn sẽ cảm nhận được hương vị trà thanh mát, lan tỏa ra khắp đầu lưỡi, tạo cảm giác thư thái, đúng chất hương vị trà tân cương.

Trà móc câu nếu được sử dụng thường xuyên chắc chắn sẽ đem đến những lợi ích cao cho tinh thần và sức khỏe. Chỉ với 450 nghìn/ Kg bạn đã có ngay những ấm trà ngon thượng hạng cho mình.

BẢNG GIÁ TRÀ XANH THÁI NGUYÊN


Giá có thể thay đổi theo mùa sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên

Không thể bỏ qua những giá trị tốt đẹp của hương vị đặc trưng trong từng lá trà hương vị truyền thống Việt Nam. Thưởng trà và tặng trà cũng là một cách thể hiện tình cảm tinh tế đến những người yêu thương. Bảng giá trà Tân Cương trên đây có thể biến động theo thời gian.

 
Để cập nhật giá chính xác hãy nhanh tay liên hệ với Hải Trà Tân Cương để cập nhật giá tốt nhất theo số 0918224431.
Chia sẻ:
0948643645
.
.
.