Công ty chuyên thiết kế thi công trang trí linh vật con giáp Tết

Công ty chuyên thiết kế thi công trang trí linh vật con giáp Tết

CÔNG TY NGÀN THÔNG

Chuyên bán sản phẩm và thi công trọn gói các dịch vụ trang trí giáng sinh, tết
Địa chỉ: 74A đường số 21, P.Tân Quy, Quận 7, TP.HCM

Website: www.nganthong.vn

Email: lienhe@nganthong.vn

Hotline: 0909.966.046 -  0938.456.135
Thiết kế và thi công:
0909.933.025 - 0909.384.019

Hằng năm cứ mỗi dịp Tết đến thì những người con ở Sài Gòn và các thành phố khắp đất nước đều được trang hoàng lộng lẫy. Người dân vô cùng nào nức để chuẩn bị sum vầy bên người thân. Các tuyến đường trang trí đường hoa với các hệ thống khung sắt uốn nghệ thuật, gắn led lập trình. Với nhiều năm kinh nghiệm trong thi công sản xuất mô hình con giáp,thi công trang trí linh vật tết chúng tôi sẽ tư vấn các mẫu mã, thiết kế phù hợp với từng địa điểm.

 Một trong những công ty trang trí đèn đường tết nên công ty Ngàn Thông hiểu được các nguyen tắc làm việc và quy trình của nó sẽ giúp cho các đối tác và quý ban lãnh đạo bên UBND các cấp làm việc nhanh chóng và chuyên nghiệp.

 Khi lên thiết kế chúng tôi sẽ lên bảng vẽ thiết kế 2D hoặc 3D, dựng video clip tuỳ với nhu cầu quy mô của từng dự án. Khi đó sẽ nhìn được tổng quát thiết kế, và khi thi công sẽ được dễ dàng hơn.

 Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các mô hình mút xốp linh vật của năm để trang trí tiểucảnh chụp hình Tết, đó là một trong những dạng trang trí không thể thiếu đối với các huyện, các thành phố, các tỉnh.


Chia sẻ:
0948643645
.
.
.