Hải Trà Tân Cương - Cung cấp trà Thái Nguyên cho cơ quan nhà nước

Hải Trà Tân Cương - Cung cấp trà Thái Nguyên cho cơ quan nhà nước

  người Việt Nam chắc hẳn đã từng thưởng thức đặc sản trà Thái Nguyên. Sử dụng trà nói chung và trà Thái Nguyên nói riêng có rất nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe của bạn. Nếu bạn đang làm trong cơ quan nhà nước mà chưa tìm được địa chỉ mua trà uy tín thì hãy liên hệ với Hải Trà Tân Cương. Công ty chuyên cung cấp trà Thái Nguyên cho cơ quan nhà nước vô cùng chất lượng.

Nhu cầu sử dụng trà trong cơ quan nhà nước


Tách trà xanh có ý nghĩa vô cùng đặc biệt

Từ xa xưa ông bà ta đã có thói quen khách đến nhà sẽ mời nước ăn bánh kẹo.  Trong công việc cũng vậy, mọi người sẽ bắt đầu câu chuyện bằng cách nhau tách trà, cốc nước. Tại cơ quan nhà nước là nơi làm việc và gặp gỡ của những cán bộ cấp cao, có quyền hạn với đất nước. Ở cơ quan mọi người phải giải quyết rất nhiều việc và tách trà giúp họ có thể dễ dàng làm việc hơn.

Ngoài ra, sau những giờ làm việc căng thẳng có thể nhâm nhi một tách trà để thư giãn đầu óc. Đối với một số người đây sẽ là động lực giúp tinh thần phấn chấn hơn để tiếp tục công việc. Và tách trà cũng sẽ làm gắn kết tình cảm đồng nghiệp trong cơ quan.

Lý do nên chọn trà tại Hải Trà Tân Cương

Trà xanh có rất nhiều tác dụng tốt

Trà xanh có rất nhiều công dụng đối với cơ thể con người và hơn nữa là những người đang làm việc trong cơ quan nhà nước. Và điều quan trọng khi chọn trà chính là tìm được địa chỉ uy tín để đặt mua. Dưới đây là những lý do bạn nên sử dụng trà tại Hải Trà Tân Cương.

Trà trồng sạch 100%

Khi bạn sử dụng trà tại Hải Trà Tân Cương có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Trà được trồng tự nhiên chăm bón hữu cơ, những lá trà luôn tươi xanh. Tại đây không sử dụng những loại hóa chất độc hại để tưới cây vì vậy trà được đảm bảo sạch 100%.

Chế biến an toàn thực phẩm

Trong quy trình chế biến những lá trà được chọn lọc, phân loại tỉ mỉ và cẩn thận. Các bước đều đảm bảo vệ sinh, khi sản xuất không hề dùng thêm chất tạo màu mà trà luôn giữ màu xanh tự nhiên vốn có. Bên cạnh đó, trong trà không có chất bảo quản, chất phụ gia hay hương liệu và luôn đảm bảo chất lượng.

Các loại trà của Hải Trà Tân Cương phù hợp cho cơ quan nhà nước

Thu hoạch lá trà nõn tôm

Dưới đây là những loại trà Thái Nguyên mà Hải Trà Tân Cương cung cấp cho cơ quan nhà nước.

Trà nõn tôm

Trà nõn tôm là loại trà được người dân thu hoạch bằng cách chỉ hái một đọt non mới được nhú lên và một lá sát ngay dưới. Thời gian hái trà cũng phải chọn được ngày đẹp có ánh nắng không quá gay gắt. Trà nõn tôm uống vào có vị chát nhưng hậu vị lại có vị ngọt khó tả.

Trà đinh

Khác với trà nõn tôm trà đinh là loại trà khi thu hoạch sẽ chỉ hái những đọt chè cuộn chắc như cây đinh và không hái lá xung quanh. Để có một tách trà đinh ngon người chế biến cần phải có kinh nghiệm và kỹ thuật lâu năm.

Trà móc câu

Trà móc câu là loại trà có hình dạng giống hệt cái móc câu. Người thu hoạch sẽ hái một nõn tôm và 2 lá trà. Trải qua những khâu chế biến trà sẽ ra được những đợt chè vô cùng thơm ngon đúng chất trà Thái Nguyên.

Với những thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về tác dụng của trà đối với sức khỏe và nhu cầu sử dụng trà hiện nay của nhiều đơn vị. Để chọn được một nơi cung cấp trà Thái Nguyên cho cơ quan nhà nước chất lượng bạn hãy liên hệ với công ty Hải Trà Tân Cương qua hotline 0918224431 để đặt mua nhé.

Chia sẻ:
0948643645
.
.
.