INFRACOOL® – Giải pháp Cooling bên trong tủ Rack đến từ Austin Hughes

INFRACOOL® – Giải pháp Cooling bên trong tủ Rack đến từ Austin Hughes

INFRACOOL® – Giải pháp Cooling bên trong tủ Rack đến từ Austin Hughes

Hiện tại, các tủ rack trong Data Center đã đạt mức công suất 5-10KWh, công tác tản nhiệt và làm mát cho thiết bị luôn là một vấn đề thách thức cho các nhà quản lý Data Center khi thiết bị ngày càng nhỏ và mật độ thiết bị trong tủ rack ngày càng tăng cao.

Với các Data Center quy mô lớn, việc đầu tư và sử dụng một hệ thống tản nhiệt hoàn chỉnh với máy lạnh chính xác là một yêu cầu không thể thiếu. Nhưng với các Data Center vừa và nhỏ, hoặc các Data Center có nhu cầu mở rộng nhưng không có điều kiện để nâng cấp hoặc đầu tư mới hoàn toàn hệ thống tản nhiệt thì như thế nào ?

Để đáp ứng nhu cầu không hề nhỏ đó, Austin Hughes đã cho ra đời các giải pháp tản nhiệt độc đáo và tiện lợi – Infra Cool®, giúp các nhà quản lý có thể yên tâm vào việc tản nhiệt cho tủ rack và thiết bị của mình.GIẢI PHÁP Infra Cool® TRONG TỦ RACK: Giải pháp hỗ trợ hút hơi nóng từ thiết bị trong tủ rack lên nóc tủ, giải pháp tối ưu cho các Data Center nhỏ ( < 10 tủ rack )

Thiết bị hỗ trợ điều khiển từ xa qua IP, hỗ trợ ON/OFF toàn thiết bị hoặc ON/OFF từng cánh quạt. Hỗ trợ cổng kết nối cảm biến. 

GIẢI PHÁP Infra Cool® CỬA TỦ RACK

Hỗ trợ hút khí lạnh từ phía trước và đẩy hơi nóng ra sau tủ rack. Thiết bị hỗ trợ cổng kết nối cảm biến nhiệt độ và độ ẩm của Austin Hughes giúp người quản lý luôn kiểm soát được nhiệt độ chính xác của khu vực trước – sauhoặc trong tủ với cảm biến có thể đặt ở vị trí tùy ý. Thiết bị tiết kiệm điện năng (công suất tiêu thụ 60W)nhưng cho 
lưu lượng gió lên đến 972 CFM.


Giải pháp hỗ trợ người dùng điểu khiển lên đến 480 thiết bị quạt qua phần mềm ICM hoàn toàn miễn phí.

Giải pháp hỗ trợ điều khiển từ xa các chức năng:


1. ON/OFF toàn thiết bị
2. ON/OFF từng cánh quạt3. Điều chỉnh tốc độ quạt theo ngưỡng của cảm biến nhiệt độ.
4. Hỗ trợ kết nối về Giải pháp Infra Solution X.

Chi tiết vui lòng liên hệ:
Kim Long Technics Technology Co., Ltd – KLC
HOTLINE: +84.96.22.777.68
W: http://kimlongcorp.com
E: sales@kimlongcorp.com

Chia sẻ:
0948643645
.
.
.