THIẾT KẾ THI CÔNG TRANG TRÍ NOEL TẾT TẠI TPHCM

THIẾT KẾ THI CÔNG TRANG TRÍ NOEL TẾT TẠI TPHCM

CTY TNHH QUẢNG CÁO VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGÀN THÔNG
Chuyên bán sản phẩm và thi công trọn gói các dịch vụ trang trí giáng sinh, tết
Địa chỉ: 74A đường số 21, P.Tân Quy, Quận 7, TP.HCM
Thiết kế và thi công:
0909.933.025 - 0909.384.019
Bán lẻ online: 0909.966.046 -  0938.456.135
Mail: lienhe@sanphamnoel.com | lienhe@nganthong.com
Website: nganthong.vn | sanphamnoel.com | nganthong.com


Giáng Sinh là dịp để cả gia đình tìm về những khoảnh khắc ấm áp bên nhau. Không những thế, Giáng Sinh còn là cơ hội tuyệt vời để bạn thể hiện tình yêu với các thành viên trong gia đình của mình. Cùng nhau trang trí một cây thông giáng sinh theo đúng ý thích của các thành viên trong gia đình.

 

Với một ý tưởng trang trí noel độc và lạ thì cần phải có một bộ phận thiết kế đầy ý tưởng tốt, để tạo ra một concept hay. Vì vậy chúng ta cần phải thiết kế trang trí noel theo một chủ đề và tong màu chủ đạo.

 

Một tiểu cảnh trang trí noel không thể thiếu các nét đặc trung của Noel như: Cây thông, ông già noel, tuần lộc, cỗ xe, trái châu, đèn led, mô hình mút xốp, gấu , chim cánh cụt, ngôi sao,...

 

Bên cạnh đó, điểm xuyến vài dây kim tuyến lấp lánh sẽ làm cho tiểu cảnh giáng sinh của bạn nổi bật trong bóng đêm dưới ánh đèn vàng rực rỡ.

 

Công ty Ngàn Thông với tưởng thiết kế sáng tạo, tính thẩm mỹ cao và đánh giá đúng nhu cầu của khách hàng chắc chắn sẽ mang đến cho bạn các sản phẩm cây thông Giáng Sinh có giá trị và chất lượng. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất để thi công trang trí noel tốt nhất.


Chia sẻ:
0948643645
.
.
.