Trà Thái Nguyên 250g - Trà ngon cho người Việt

Trà Thái Nguyên 250g - Trà ngon cho người Việt

Văn hóa uống trà của người Việt có từ lâu đời và trên cả nước cũng có nhiều địa danh trồng trà nhưng nổi tiếng nhất chắc phải kể đến vùng đất Thái Nguyên. Trà Thái Nguyên với hương vị riêng đặc trưng đã trở thành thương hiệu trà hàng đầu Việt Nam. Trà Thái Nguyên được đóng gói thành nhiều khối lượng khác nhau nhưng phổ biến và được nhiều người lựa chọn hơn cả là trà Thái Nguyên 250g.


Trà Thái Nguyên là trà nổi tiếng của Việt Nam

Trà Thái Nguyên 200g – Trà ngon cho những người sành trà

Vùng đất Thái Nguyên với khí hậu, thổ nhưỡng tự nhiên thích hợp cho trồng, chăm sóc cây trà và tạo nên được một thương hiệu trà nổi tiếng gần xa. Không giống với trà các nơi khác sẽ có vị chát đậm thì Trà Thái Nguyên lại chỉ có vị hơi chát và đi kèm với đó là hương cốm nhẹ nhàng kết hợp với hương núi rừng thoang thoảng. Tuy không có hương nồng nhưng nếu một lần được uống qua trà Thái Nguyên thì bạn sẽ không thể quên được hương và vị của loại trà này. 

Tuy trà có nhiều loại khác nhau trên thị trường nhưng trà Thái Nguyên vẫn là lựa chọn hàng đầu cho những người sành uống thức uống dân gian này. Văn hóa cùng phương pháp làm trà tuy đơn giản nhưng đặc trưng đã khiến trà Thái Nguyên ngày càng được nhiều người lựa chọn để sử dụng hoặc biếu tặng. Trà Thái Nguyên được sản xuất thủ công với cách xao trà bằng tay duy nhất đã tạo nên những cánh trà đẹp, giữ được hình dáng nguyên vẹn của những lá trà và tạo nên một thương hiệu trà Thái Nguyên ngon cho người Việt. 

Những lý do khiến Trà Thái Nguyên 200g được nhiều người lựa chọn

Trà Thái Nguyên hiện nay được đóng gói thành nhiều khối lượng khác nhau trong đó nhỏ nhất và được ưa chuộng nhiều nhất là loại trà Thái Nguyên 200g.


Khối lượng trà 250g là được ưa chuộng hơn cả
Giá thành hợp lý

Trà Thái Nguyên có nhiều giá khác nhau và giá cũng tương đối cao vào khoảng hơn 300.000đ/kg. Mặt khác, 1kg trà Thái Nguyên khá nhiều, người uống phải tốn nhiều thời gian để uống hết nên sẽ dễ làm hương vị của trà bị giảm bớt. Do vậy, các quy cách đóng gói nhỏ khoảng 200g, 500g được người mua ưa chuộng. Trong đó, với giá thành chỉ khoảng 60.000đ cho 200g là rất hợp lý mà hầu như ai cũng có thể mua và sử dụng trong thời gian dài.

Kết hợp làm quà tặng
Trà Thái Nguyên được đóng trong gói nhỏ nên rất dễ dàng khi kết hợp với các sản phẩm quà tặng khác để biếu, tặng nhân các dịp quan trọng. Hoặc nếu đơn giản chỉ cần một túi trà Thái Nguyên nhỏ cũng là món quà ý nghĩa. Ngoài ra, với giá thành hợp lý nên người mua có thể mua đặc sản trà Thái Nguyên số lượng nhiều mà vẫn không cần lo quá nhiều về chi phí.

Quà tặng trà Thái Nguyên sang trọng

Đơn vị cung cấp trà Thái Nguyên uy tín

Hải Trà Tân Cương từ lâu đã được xem là đơn vị cung cấp trà Thái Nguyên ngon, uy tín được đông đảo những người sành trà ghé mua. Với sự kết hợp hợp tác với những người dân trồng trà, Hài Trà Tân Cương cam kết đem đến thị trường những loại trà ngon nhất, chất lượng nhất. 

Công ty ngoài cung cấp trà Thái Nguyên còn cung cấp nhiều thành phẩm khác của trà như trà đinh, trà móc câu, trà nõn tôm,…Tất cả những loại trà này đều được đảm bảo về chất lượng, hương vị, màu sắc đặc trưng. Sản phẩm trà của Hải Trà Tân Cương còn được bạn bè thế giới biết đến điển hình là đoàn công tác tp Fujinomiya,tỉnh ShiZuoka , Nhật Bản đã ghé thăm, sử dụng và đánh giá rất cao về trà Thái Nguyên mà công ty cung cấp.

Nhanh tay lựa liên hệ với hotline 0918.224.431 (Zalo) của công ty Hải Trà Tân Cương để tư vấn và lựa chọn cho mình sản phẩm trà Thái Nguyên 200g.
Bạn cũng có thể truy cập Haitratancuong.com để tìm hiểu thêm về nhiều loại trà khác mà công ty đang cung cấp với giá cả phải chăng.
Chia sẻ:
0948643645
.
.
.