Trà tôm nõn Thái Nguyên - thức quà thượng hạng từ Hải Trần Tân Cương

Trà tôm nõn Thái Nguyên - thức quà thượng hạng từ Hải Trần Tân Cương

Trà tôm nõn Thái Nguyên luôn là thức quà quý giá được nhiều người mang về để làm quà biếu. Những búp trà thơm ngon được tuyển chọn tỉ mỉ và xao trong dây chuyền hiện đại càng giúp cho chất lượng của sản phẩm này thượng hạng hơn. Nếu là một người mê trà và muốn tận hưởng những cảm giác thi vị nhất khi thưởng trà hãy liên hệ với Hải Trần Tân Cương để tìm mua sản phẩm.

Một số thông tin về sản phẩm trà tôm nõn Thái Nguyên

Trà tôm nõn Tân Cương có tiếng là thức trà hảo hạng nổi tiếng khắp đất Thái Nguyên. Sản phẩm trà tại Tân Cương được áp dụng những công thức xao trà độc đáo gia truyền do ông cha để lại. Chính vì thế, mỗi thành phẩm trà đều chứa đựng được cả sự tâm huyết cùng cái hồn tinh túy mà người làm trà muốn gửi gắm vào đó.
Trà tôm nõn thượng hạng tại Tân Cương

Tại vùng đất Tân Cương Thái Nguyên nguyên liệu làm trà thành phẩm đều cần tuyển chọn kỹ lưỡng. Các búp trà xanh phải tươi non, đầy đủ 1 là mới nhú và 1 búp có như thế trà nõn tôm mới đảm bảo chất lượng.

Ngoài ra, thời gian hái trà cũng không được tùy tiện. Thông thường cứ vào những buổi sáng sớm lúc ánh mặt trời nhẹ nhàng chiếu xuống cánh đồng trà thì mới là lúc thích hợp nhất để thu hoạch. Trong khoảng thời gian này lá trà sẽ được lưu giữ lại hương vị thanh mát, đậm đà của trà.
Lá trà được tuyển chọn kỹ lưỡng

Về màu sắc của trà cũng hoàn toàn khác biệt với những sản phẩm trà thông thường khác trên thị trường. Không có thức trà nào lại thôi ra màu sắc xanh vàng giống cốm mới. Cùng với đó vị trà vừa đủ: vừa đủ độ chát, vừa đủ ngọt, vừa đủ lắng đọng khiến cho vị giác người thưởng trà bị đánh thức hoàn toàn.

Cách nhận biết trà tôm nõn thượng hạng

Nhờ hấp thụ được nguồn dinh dưỡng đặc biệt tại vùng đất Thái Nguyên mà sản phẩm trà tôm nõn luôn được người dùng ưu ái chọn lựa. Tuy nhiên, nếu chỉ dựa vào quy cách đóng gói và thông tin trên bao bì thì khó lòng nhận biết được đâu là sản phẩm chất lượng.
Cách nhận biết tốt nhất cho người mua trà nõn tôm đó chính là nhìn vào cánh trà. Nếu là loại trà thượng hạng thì những cánh trà sẽ đồng đều, cánh trà mỏng và các nõn trà rất mỏng quấn chặt lại. Mặt khác, vị của trà cũng đậm vị và thanh hơn những loại trà bình thường khác.


Trà tôm nõn chất lượng cao

Tại sao nên chọn Hải Trần Tân Cương để mua trà tôm nõn?

Nếu bạn muốn tìm kiếm một sản phẩm chất lượng thì dưới đây là những lý do khiến bạn không nên bỏ qua trà tôm nõn tại Hải Trần Tân Cương:

● Sản phẩm trà luôn được kiểm tra kỹ lưỡng, nguyên liệu đầu vào và sản phẩm đầu ra lúc nào cũng được đánh giá lại một lần nữa trước khi đưa vào sản xuất hoặc phân phối.
● Công thức gia truyền chính là bí kíp tuyệt mật giúp cho trà Tân Cương mang hương vị đặc biệt thơm ngon hơn hẳn.
● Các sản phẩm được hoàn thiện với quy trình khép kín đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm cho người dùng.
● Chính sách phân phối giá cả hợp lý mang lại nhiều lợi ích và quà tặng hấp dẫn cho khách hàng.
● Tư vấn và hướng dẫn pha trà đúng cách nhất giúp khách hàng hiểu sâu thêm về sản phẩm cũng như thưởng trà thêm ngon hơn.
● Phân phối và giao hàng tận nơi nếu khách hàng ở xa có nhu cầu đặt mua sản phẩm.

Trà tôm nõn Thái Nguyên đang là sản phẩm bán chạy nhất tại Hải Trần Tân Cương.
Nếu bạn muốn thưởng trà ngon thì hãy nhấc máy gọi đến số máy 0918224431 để được chăm sóc và tư vấn tận tình nhất.

Chia sẻ:
0948643645
.
.
.