Trà xanh Thái Nguyên Tân Cương - Quà tặng ý nghĩa cho người thân

Trà xanh Thái Nguyên Tân Cương - Quà tặng ý nghĩa cho người thân

Trà xanh Thái Nguyên Tân Cương từ lâu đã được nhiều người biết đến bởi chất lượng chè thơm ngon và an toàn. Sản phẩm được tiêu thụ không chỉ ở thị trường trong nước mà còn cả thị trường nước ngoài. Đây là món quà tặng đầy ý nghĩa cho gia đình, bạn bè và đối tác. Hãy cùng tìm hiểu thêm về sản phẩm qua bài viết sau đây của chúng tôi.


Tân Cương Thái Nguyên - vùng đất chè nổi tiếng

Trà xanh Thái Nguyên Tân Cương - Thương hiệu chè nổi tiếng

Truyền thống từ xa xưa của ông cha ta là ngồi thưởng thức tách trà với người thân, bạn bè và cùng trò chuyện. Trà xanh không chỉ là thức uống giúp giải khát mà còn rất tốt cho sức khỏe, giúp ngăn ngừa một số bệnh và còn có tác dụng làm đẹp. Không chỉ vậy nó còn chứa đựng nhiều ý nghĩa và giá trị đối với con người Việt Nam. Chính vì thế đây là thức uống không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày.
Trà Thái Nguyên Tân Cương từ lâu đã là thương hiệu nổi tiếng được nhiều người biết đến và lựa chọn. Vùng đất chè Tân Cương Thái Nguyên với những đặc điểm riêng được thiên nhiên ưu đãi nên trồng được giống chè thơm ngon, chất lượng. Điều quan trọng nhất đó là tại đây sản xuất đóng gói chè theo phương thức truyền thống, đảm bảo chất lượng chè an toàn tuyệt đối. 

Tân Cương là vùng chè có chất lượng chè ngon nhất ở Thái Nguyên. Trà xanh Tân Cương đã được liệt vào danh mục Đệ nhất danh trà. Với đặc điểm riêng về khí hậu và thổ nhưỡng mà trà Tân Cương có mùi hương và vị ngon khác biệt với những loại trà khác. Vùng đất Tân Cương được nhiều du khách trong và ngoài nước đến tận nơi để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những nương chè và thưởng thức những chén trà thơm ngon tuyệt vời.

Địa chỉ cung cấp Trà xanh Thái Nguyên Tân Cương uy tín

Ngày nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở, cá nhân cung cấp các loại trà xanh khác nhau. Tuy nhiên để mua được trà xanh Tân Cương chính hãng với chất lượng thơm ngon đảm bảo và giá cả hợp lý, khách hàng cần lựa chọn địa chỉ cung cấp uy tín, đáng tin cậy. Hiện nay tại Tân Cương chỉ còn duy nhất hợp tác xã Tâm Trà Thái là duy trì được giống trà cổ với hương vị và chất lượng đặc biệt.

Hải Trà Tân Cương là cơ sở được hợp tác xã Tâm Trà Thái cung ứng sản phẩm trà xanh Tân Cương chính hãng. Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất truyền thống, đóng gói bằng tay nên hiệu quả kinh tế thấp nhưng giá trị trà lại đạt chất lượng rất cao. Đến với Hải Trà Tân Cương, khách hàng sẽ mua được sản phẩm chính hãng với chất lượng đảm bảo và giá cả vô cùng hợp lý. 


Hải Trà Tân Cương chuyên cung cấp các sản phẩm trà sạch tận gốc

Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Danh mục sản phẩm của Hải Trà Tân Cương bao gồm trà đinh, trà móc câu, trà nõn tôm và bột trà xanh. Đặc biệt chúng tôi có bộ quà tặng trà cao cấp với hộp đựng sang trọng, đẹp mặt và có ý nghĩa phong thủy. Chất lượng trà hảo hạng, đảm bảo an toàn tuyệt đối, cam kết không sử dụng thuốc trừ sâu, thuốc bảo quản, chất tạo mùi... 


Bộ quà tặng Trà Tân Cương Thái Nguyên cao cấp

Với chất lượng thơm ngon và đảm bảo an toàn, Trà xanh Thái Nguyên Tân Cương thực sự là sản phẩm nên dùng. Đây là món quà mang đầy giá trị và ý nghĩa mà bạn nên dành tặng cho gia đình, người thân, bạn bè cũng như các mối quan hệ công việc.

 
Nếu muốn tìm hiểu thêm hay có nhu cầu về sản phẩm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0918 224 431 hoặc 0974 307 000. Hải Trà Tân Cương hân hạnh được phục vụ mọi quý khách hàng.
Chia sẻ:
0948643645
.
.
.