Địa chỉ hỗ trợ người dùng tạo mã QR miễn phí, tốt nhất trên thị trường

Địa chỉ hỗ trợ người dùng tạo mã QR miễn phí, tốt nhất trên thị trường

Với thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, việc tạo ra mã QR luôn là chủ đề được nhiều người quan tâm và ứng dụng. Người ta có thể dùng mã QR code để gửi tin nhắn, lưu thông tin sản phẩm, tạo mật khẩu wifi hoặc gửi tin nhắn,...Một số trường hợp còn dùng để thanh toán dịch vụ. Nếu bạn cũng muốn tìm địa chỉ hỗ trợ tạo mã QR miễn phí, tốt nhất trên thị trường hiện nay, hãy đến ngay với 9QRCode.com. Chúng tôi sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Đôi nét về mã QR Code

Trước khi đi vào khám phá ưu điểm nổi bật của 9QRCode.com, hãy cùng với chúng tôi điểm qua một số thông tin về mã QR Code trên thị trường hiện nay trước bạn nhé! QR là tên viết tắt của cụm từ Quick Response, có nghĩa là đáp ứng nhanh. Là phát minh của công ty Denso Wave Nhật Bản, năm 1994.

Ban đầu, tạo mã QR để theo dõi những bộ phận ở trong sản xuất xe ô tô. Ngày nay, mã QR được sử dụng phổ biến tại nhiều ngành nghề kiểm kê khác nhau. Đặc biệt, mấy năm trở lại đây, mã QR được cài vào điện thoại thông minh gắn camera để hỗ trợ quá trình nhập dữ liệu kiểm tra được đơn giản và nhẹ nhàng hơn.


Mã QR được sử dụng phổ biến tại nhiều ngành nghề kiểm kê khác nhau

Ưu điểm nổi bật của website tạo mã QR trực tuyến miễn phí 9QRCode.com

9QRCode là kênh website tạo mã QR online miễn phí HOT nhất trong thời gian gần đây. Đây là công cụ tạo mã QR trực tuyến chất lượng, sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như:

      Hỗ trợ người dùng tạo ra đa dạng kiểu mã QR khác nhau gồm: URL, văn bản, số điện thoại,tin nhắn. wifi,..để lưu vào banner quảng cáo, danh thiếp.

      Người dùng có thể tạo ra mã QR kèm theo các hiệu ứng như: Logo, Icon, tạo màu sắc cho mã QR,...

      9QRCode.com còn cho phép người dùng thay đổi linh hoạt kích thước mã QR nhanh chóng và tiện lợi.

      Người dùng có 2 sự lựa chọn trong việc tạo ra mã QR, đó chính là tính năng tạo QR động và tĩnh.

      Chưa hết, với 9QRCode.com, người dùng còn có thể tạo ra mã QR Code tình yêu nhằm tỏ tình hoặc gửi lời yêu thương đến nửa kia của mình. Thông qua icon hoặc hình ảnh tải trực tiếp từ thiết bị điện thoại của người dùng.

      Giao diện đơn giản, ẩn chứa nhiều tính năng hữu ích và đặc biệt không mất phí đem lại nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng.9QRCode.com còn cho phép người dùng thay đổi linh hoạt kích thước mã QR

Cách tạo mã QR Code tại website 9QRCode.com

Cách tạo ra mã QR Code tại website 9QRCode.com khá đơn giản, bất kể người dùng nào cũng có thể thực hiện được. Cụ thể:

      Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào địa chỉ: https://9qrcode.com/?lang=vi

      Bước 2: Sau đó, bạn hãy lựa chọn loạt nội dung mong muốn tạo mã QR gồm: Văn bản, web, email,...

      Bước 3: Kế đến, bạn hãy lựa chọn loại mã QR Code sản phẩm để tải xuống gồm: QR tĩnh và QR động.

      Bước 4: Sau đó, bạn có thể tùy chỉnh thiết kế mã QR trước khi nhấn vào nút tạo mã QR. Ngay lập tức, hình ảnh mã QR sẽ xuất hiện, bạn hãy chia sẻ lên mạng xã hội hoặc tải về máy tùy thích.

Cách tạo ra mã QR Code tại website 9QRCode.com khá đơn giản

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ xong một số ưu điểm nổi bật của trang website tạo mã QR 9QRCode.com miễn phí để các bạn tham khảo. Đây là địa chỉ uy tín, tốt nhất để các bạn dễ dàng tạo ra các mã QR theo sở thích của bản thân. Do đó, nếu có nhu cầu tạo ra mã QR Code thì 9QRCode.com chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn. 

Chia sẻ:
0948643645
.
.
.