MẪU MÁY RỬA XE CÔNG SUẤT 7.5KW - 3 PHA CHO TIỆM RỬA XE OTO, XE TẢI HÀNG CHÍNH HÃNG HIROMA

MẪU MÁY RỬA XE CÔNG SUẤT 7.5KW - 3 PHA CHO TIỆM RỬA XE OTO, XE TẢI HÀNG CHÍNH HÃNG HIROMAThế là sau bao tháng chờ đợi, mẫu máy rửa xe công suất 7.5kw cho tiệm rửa xe máy, tiệm rửa xe oto chính hãng HIROMA đã về hàng

Và để không phụ lòng mong mỏi của khách hàng đã chờ đợi. Hãng HIROMA trang bị cho máy rửa xe DHL - 0317 công suất 7.5 kw những điều tốt đẹp nhất như

❌Trước tiên em nói về giá cái ạ. HIROMA luôn bán giá tốt nhất cho khách hàng nên giá cả HIROMA lúc nào cũng công khai cho toàn thế giới đều biết. Và nhất là lần này các bác sẽ bất ngờ hơn về giá cho mẫu máy 7.5kw chính hãng HIROMA

❌ CHỈ VỚI 18.000.000 VND VÀ HIROMA CHẤP NHẬN BÁN TRẢ GÓP CHO KHÁCH HÀNG NỮA MÀ KHÁCH HÀNG SẼ NHẬN ĐƯỢC

  • Về mẫu mã: Chắc chắn sẽ là mẫu mã đẹp, màu sắc bắt mắt sẽ làm khách hàng yêu thích và lựa chọn ngay đầu tiên nhìn thấy.


  • Về tính năng: HIROMA rất chú trọng tính năng tiện lợi của máy cũng như độ bền của máy. Vì thế tính năng tự động ngắt thì nhả cò súng và hoạt động lại khi bóp cò súng sẽ là tính năng luôn có trên tất cả mẫu máy của HIROMA. Đầu bơm cao áp của máy cũng được mạ 1 lớp Niken để tăng độ bền và chống ăn mòn cao giúp tăng tuổi thọ đầu bơm. Motor máy được làm từ dây đồng chất lượng cao có khả năng chịu được nhiệt độ làm việc cao.


  • Về phụ kiện theo máy: HIROMA trang bị cho quý khách hàng phụ kiện chất lượng cao như súng phun áp lực loại tốt súng dài, dây áp lực kẽm bọc bố chất lượng cao dài 15m, bình phun bọt tuyết HIROMA 02, lọc nước là những phụ kiện cao cấp có sẵn trong trọn bộ máy, can nước rửa xe không chạm 5 lít.


  • Về bảo hành và phụ tùng sữa chữa: HIROMA luôn mang đến cho quý khách hàng của mình trải nghiệm sử dụng sp tốt nhất nên bảo hành cũng là khâu mà HIROMA đảm nhiệm tốt nhất cho khách hàng của mình. Máy rửa xe cao áp công suất lớn HIROMA được bảo hành chính hãng 6 tháng. Phụ tùng máy, phụ kiện máy để sửa chữa thì luôn có sẵn trong kho của HIROMA để cung cấp cho khách hàng ngay khi cần. Vì thế quý khách hàng không phải lo về vấn đề bảo hành cũng như không có phụ tùng, phụ kiện thay thế sau 1 thời gian dài sử dụng.

  • CHẮC CHẮN VỚI GIÁ CHỈ 18.000.000 VND CHO MÁY RỬA XE 7.5KW CÁC BÁC SẼ KHÔNG THỂ TÌM THẤY MẪU MÁY RỬA XE NÀO CÓ GIÁ TỐT VÀ ĐƯỢC TRANG BỊ KHỦNG ĐẾN VẬY.
  • ĐÃ VẬY HIROMA CÒN BÁN TRẢ GÓP NỮA CHỚ😧

CÔNG TY TNHH HIROMA VIỆT NAM


🏡VĂN PHÒNG CTY : 16 Đường số 10, F. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TPHCM.
📲 HOTLINE TƯ VẤN & ĐẶT MUA HÀNG : 0868.383.112

Chia sẻ:
0948643645
.
.
.