ONEDOOR - ĐỊA CHỈ UY TÍN CUNG CẤP CỬA CUỐN CHẤT LƯỢNG

ONEDOOR - ĐỊA CHỈ UY TÍN CUNG CẤP CỬA CUỐN CHẤT LƯỢNG

ONEDOOR - CUNG CẤP CỬA CUỐN 

Năm 2011 Onedoor chính thức ra mắt thị trường Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp cửa cuốn, Onedoor ngày càng lớn mạnh. Đơn vị dần khẳng định được vị thế của mình và trở thành lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu lắp đặt cửa cuốn.
 

Đơn vị uy tín trong cung cấp lắp đặt cửa cuốn


Đơn vị uy tín trong lắp đặt cửa cuốn
Onedoor luôn lấy sự hài lòng của quý khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi hành động. Do đó, bất cứ dịch vụ nào của mình đơn vị đều đặt mình vào vị trí của khách hàng để thực hiện.
 
Tính đến thời điểm hiện nay, đơn vị đã cung cấp cửa cuốn cho hàng triệu khách hàng khác nhau. 100% khách hàng đều có phản hồi tốt về dịch vụ của đơn vị. Onedoor tư vấn tận tình cho khách hàng như cho những người thân trong gia đình. Vì vậy, quý khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích nhất khi chọn đơn vị.

Onedoor với sự phát triển vững mạnh không ngừng nghỉ đã xây dựng được hai cơ sở chính tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Những sản phẩm của đơn vị được đưa đến mọi miền đất nước. Và chắc chắn, trong tương lai gần đơn vị sẽ vững bước đưa sản phẩm và dịch vụ của mình ra thị trường quốc tế.
Đơn vị cung cấp đến khách hàng đa dạng cửa cuốn và các thiết bị cửa cuốn khác nhau. Khách hàng sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn tại đơn vị. Ngoài ra, mọi sản phẩm và dịch vụ của đơn vị luôn được công khai giá chi tiết. Khách hàng sẽ an tâm hơn khi chọn mua.

Đơn vị cung cấp cửa cuốn chất lượngCửa cuốn đến từ đơn vị luôn cam kết thẩm mỹ caoOnedoor lấy uy tín của mình ra để cam kết với quý khách hàng những chiếc cửa cuốn hay thiết bị cửa cuốn đơn vị cung cấp đảm bảo chất lượng cao. Các thiết bị được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đồng bộ, đảm bảo tính kỹ thuật cao. Đồng thời, cửa cuốn đơn vị cung cấp có bảo hành dài hạn giúp khách hàng an tâm hơn khi lựa chọn.

Những sản phẩm do đơn vị chúng tôi cung cấp luôn đáp ứng các tiêu chí:

 • Cửa cuốn có tính đột phá công nghệ cao, đảm bảo sự thông minh, vận hành êm ái.
 • Cửa cuốn đảm bảo an toàn cho người sử dụng và hỗ trợ giúp ngôi nhà của bạn được an ninh nhất.
 • Cửa cuốn đảm bảo tính vững chắc, chịu được các tác nhân gây hại từ bên ngoài xâm nhập, chịu được sức ép của thời gian để phù hợp hơn với mọi môi trường lắp đặt.
 • Cửa cuốn của đơn vị còn được đảm bảo tính thẩm mỹ cao khi không cong vênh, không tét gỉ, không oxy hóa, có đa dạng mẫu mã và màu sắc khác nhau…
 • Cửa cuốn do đơn vị cung cấp đảm bảo lắp ghép dễ dàng. Dù bàn có hay không có kinh nghiệm trong lĩnh vực cửa cuốn đều có thể lắp ráp sản phẩm.


Onedoor cung cấp đa dạng sản phẩm cửa cuốn


Đơn vị cung cấp nhiều dòng cửa cuốn khác nhauOnedoor cung cấp đến khách hàng đa dạng sản phẩm cửa cuốn khác nhau. Bạn có thể điểm qua một số sản phẩm đơn vị cung cấp như:

 • Cửa cuốn khe thoáng
 • Cửa cuốn khe thoáng siêu cứng
 • Cửa cuốn siêu thoáng
 • Cửa cuốn nhôm kéo tay
 • Cửa cuốn tấm liền
 • Cửa cuốn thép chống bão
 • Các loại motor cửa cuốn
 • Các loại hộp nhận motor cửa cuốn
 • Các loại lưu điện cửa cuốn...

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt cửa cuốn và các thiết bị cửa cuốn, Onedoor đã nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng. Những sản phẩm đến từ đơn vị ngày càng xuất hiện nhiều hơn trên thị trường Việt. Do đó, nếu quý khách hàng hiện có nhu cầu lắp đặt, mua cửa cuốn hãy liên hệ với Onedoor để được hỗ trợ. Đơn vị sẽ mang đến khách hàng những chiếc cửa cuốn thẩm mỹ, độ bền cao và giá cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI


CN MIỀN BẮC

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Điện Tử Quang Minh

Địa Chỉ:
Khu 7 - Quang Minh - Mê Linh - Hà Nội
VPGD: Số 55 - ngõ 92 - Thúy Lĩnh - Lĩnh Nam - Hoàng Mai - Hà Nội.
ĐT: 0243.525.1465
Email: luudien.quangminh@gmail.com
Website: https://onedoor.com.vn

CN MIỀN NAM
Công ty CP Công nghệ cửa cuốn Onedoor Việt Nam

Địa chỉ: 12/5H ấp Bắc Lân, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, Tp HCM
ĐT: 08888.22.380

Chia sẻ:
0948643645
.
.
.