Tập trung hơn trong công việc và học tập với Study Music

Tập trung hơn trong công việc và học tập với Study Music

Study Music là gì?

Bạn đã từng bao giờ muốn ngồi giữa một khung cảnh với tiếng chim hót, tiếng mưa rơi rả rích hay tiếng sóng vỗ một cách êm ái... kèm theo đó là một giai điệu nhẹ nhàng và êm ái? Chắc hẳn tâm trí của bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi ngồi giữa khung cảnh đó để có thể tập trung tốt hơn cho cho việc học, đọc sách hoặc đơn giản là muốn thư giãn đầu óc để nghỉ ngơi.

Khoa học đã chứng minh được rằng trong khi trí não hoạt động sẽ sinh ra các sóng não, trong đó được chia thành 5 loại sóng não, bao gồm Beta, Alpha, Theta, Delta và Gamma. Tương ứng với mỗi loại hoạt động của con người, não sẽ sinh ra một loại sóng não khác nhau, chẳng hạn sóng não Beta sinh ra khi tỉnh táo, sóng não Theta sinh ra khi có sự thư giãn…

Nhạc Study Music với sóng não Alpha giúp bạn ngủ ngon hơnĐặc biệt, theo khoa học chứng minh thì sóng não Alpha là loại sóng có tần số từ 8-12Hz và được chứng minh là có hiệu quả trong việc giúp trí não của con người tập trung hơn và tăng tính sáng tạo. Sóng Alpha được sử dụng rất nhiều trong các thể loại Study Music, bởi giai điệu của Study Music có thể khiến bạn tập trung hơn cho công việc mà mình đang làm để đạt được hiệu quả cao hơn.

List nhạc Study Music của Relaxing Music giúp bạn tập trung


Hiểu rõ được vai trò và tầm quan trọng của việc tập trung đến hiệu quả công việc, Relaxing Music đã tạo nên những video cực kỳ hữu ích cho bất kỳ ai cần sự tập trung hoặc những ai có thói quen vừa làm việc vừa nghe nhạc.


Lắng nghe các bản nhạc Study Music giúp bạn tập trung hơn
 


Study Music là tập hợp những bản nhạc hòa tấu với giai điệu nhẹ nhàng và êm ái, kèm theo đó là những âm thanh của thiên nhiên như tiếng chim hót, tiếng mưa rơi hay tiếng sóng biển... Đặc biệt, những bản nhạc Study Music này với sóng âm Alpha 8-14 Hz, loại sóng cần thiết cho quá trình tập trung và sáng tạo, giúp người nghe có thể tập trung được vào công việc của mình hơn.
 
Study Music đặc biệt hữu ích, cần thiết và thân thiết cho học sinh, sinh viên, giáo viên hay giảng viên, dân văn phòng… trong quá trình làm việc.
 
Ngoài mục đích tăng khả năng tập trung cho người nghe trong khi làm việc hoặc học tập, các giai điệu do Relaxing Music tạo ra cũng rất nhẹ nhàng và êm ái nên hoàn toàn phù hợp để thư giãn trước khi ngủ, hoặc giúp bạn chìm vào giấc ngủ dễ dàng hơn. 

Lắng nghe list nhạc Study Music từ Relaxing Music để học tập hiệu quả hơn:

https://www.youtube.com/watch?v=vVo-7Ip0LEc&list=PL04K8BhCqbdoEXrjdhyv-lhjNwPeQUjqR

Chia sẻ:
0948643645
.
.
.