DỊCH VỤ THỢ SỬA ĐƯỜNG ỐNG NƯỚC TẠI NHÀ

DỊCH VỤ THỢ SỬA ĐƯỜNG ỐNG NƯỚC TẠI NHÀ

ĐIỆN NƯỚC HƯNG THỊNH chuyên cung cấp dịch vụ sửa ống nước tại nhà uy tín ở TPHCM. Với đội ngũ thợ sửa ống nước được đào tạo bài bản, kinh nghiệm nhiều năm sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Gọi thợ kiểm tra đường ống nước trong nhà là việc mà nhiều khách hàng lựa chọn thay vì tự mình thực hiện tốn công mà không hiệu quả trong các trường hợp đường ống nước bị bục vỡ, rò rỉ nước ngầm, đường ống bị tắc nghẽn.

 Sửa đường ống nước bị rò rỉ hiệu quả, chống thất thoát nước, tiết kiệm hóa đơn tiền nước cho gia đình. Bởi rò rỉ đường ống nước không chỉ hóa đơn tiền nước nhà bạn tăng cao bất thường mà còn làm lãng phí rất lớn tài nguyên nước sạch – nguồn tài nguyên mà ở rất nhiều nơi mong muốn cũng không có.


Dịch vụ sửa chữa điện nước tận nhà
Dịch vụ sửa chữa điện nước tận nhà


 
ĐIỆN NƯỚC HƯNG THỊNH chuyên nhận sửa đường ống nước quận 2  HCM. Đây là đơn vị đáng tin cậy của mọi gia đình, công ty, xí nghiệp trên địa bàn. Với đội ngũ thợ có kinh nghiệm, tay nghề cao. Khắc phục mọi hư hỏng đường ống nước dù là lớn nhất hay nhỏ nhất.


DỊCH VỤ THUÊ THỢ SỬA ĐƯỜNG ỐNG NƯỚC TẠI NHÀ - THỢ ĐIỆN NƯỚC HƯNG THỊNH

 • Xử lý mất nước, rò rỉ nước, sự cố gãy vòi sen, vòi chậu âm trong tường mà không cần đục phá.
 • Thay mới các thiết nước bị hỏng hóc hay đã cũ cần sửa chữa hay thay thế cái mới.
 • Thông cầu cống nghẹt tại quận 7: Thông tắc đường ống nước nước thải, thông tắc vệ sinh.
 • Sửa ống nước bị bục, đường ống nước bị tắc, nguồn nước bốc mùi tanh, hôi…
 • Thi công ống nước thoát, hệ thống thoát sàn, nhà vệ sinh, nước sinh hoạt…tại hộ gia đình, chung cư, xí nghiệp…
 • Lắp đặt, sửa chữa các thiết bị nhà tắm sen vòi, thiết bị vệ sinh, chậu rửa, máy giặt, bình nóng lạnh, Thợ lắp đặt, sửa chữa máy bơm nước tại quận 7.

NGUYÊN NHÂN KHIẾN ỐNG NƯỚC BỊ RÒ RỈ


 • Đường ống nước trong nhà bạn sử dụng lâu năm nên bị xuống cấp
 • Các mối nối do thi công không kỹ dẫn đến bị hở
 • Do tác động từ ngoại lực. Có thể do bạn khoan tường không may khoan trúng vị trí đường ống nước


  Thợ sửa chậu rửa mặt tại nhà


ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ THỢ SỬA ĐƯỜNG ỐNG NƯỚC TẠI NHÀ


 • Thợ sửa ống nước của chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề sửa điện nước tại nhà, với tay nghề cao nên sẽ giải quyết mọi sự cố ống nước tại nhà khách hàng hiệu quả và chất lượng nhất.
 • Thợ sửa ống nước, thông đường ống, thông bồn cầu, sửa điện nước... sẽ được bố trí hợp lý, để có thể linh hoạt đến nhà khách, để làm việc nhanh chóng.
 • Giá cả: vì là một dịch vụ sửa ống nước bình dân, chủ yếu phục vụ người dân, nên dịch vụ của chúng tôi tạo mọi điều kiện tốt nhất, để nhà nhà, người người đều có thể sử dụng dịch vụ thuê thợ sửa ống nước tại nhà. Giá sửa ống nước tại đây là giá rẻ và ổn định hơn so với các đơn vị khác trên thị trường.
 • Chất lượng của dịch vụ: Tồn tại và phát triển nhiều năm qua, chúng tôi luôn lấy chữ tín làm trọng vì vậy luôn đề cao chất lượng của dịch vụ sửa ống nước, sửa máy bơm nước, sửa điện nước… tất cả những loại hình dịch vụ mà chúng tôi tạo ra đều phát chất lượng và được đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng.
 • Chế độ bảo hành: tại đây chúng tôi luôn có chế độ bảo hành sửa đường ống nước rõ ràng, đúng hẹn, để khách hàng có thể an tâm sử dụng gói dịch vụ an tâm và thỏa mái nhất.
Hệ thống đường ống nước thực sự quan trọng đối với bất kỳ công trình xây dựng nào vì không có kỹ thuật và kinh nghiệm từ thợ sửa ống nước được đào tạo, có khả năng một vài đường ống nào có thể được đặt không chính xác hoặc ở sai vị trí. Có được một thợ sửa ống nước tham gia sớm vào một công trình có nghĩa là mọi người đều rõ nơi đặt ống và những thiết bị và phụ kiện cần được lắp đặt ở đâu.

Sửa đường ống nước âm tường, âm nền ít đục phá nhấtTHỢ SỬA ĐƯỜNG ỐNG NƯỚC HƯNG THỊNH LÀM VIỆC TẠI ĐÂU


Một thợ sửa ống nước có thể được yêu cầu làm việc trong nhiều lĩnh vực như khu nhà ở xây dựng mới, sửa chữa nhà dân dụng, tòa nhà văn phòng, nhà máy, thậm chí trên tàu hoặc sân bay. Nói ngắn gọn; bất cứ nơi nào có nhu cầu cấp nước đều có thể yêu cầu chuyên môn về hệ thống ống nước.

Thợ sửa nước Hưng Thịnh khắc phục sự cố rò rỉ nước cho khách hàng
Thợ sửa nước Hưng Thịnh khắc phục sự cố rò rỉ nước cho khách hàngTrong suốt quá trình cải tạo nhà, nếu bạn đọc có quan tâm đến vấn đề chống thấm hay thi công lại hệ thống đường ống bơm nước và máy bơm tại nhà hãy liên hệ tới công ty: sửa máy bơm nước Hưng Thịnh. Công ty Hưng Thịnh là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy bơm, điện nước đem lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

>>Xem thêm:


Đường ống nước trong nhà gặp phải các sự cố rò rỉ, tắc nghẹt, hãy liên hệ công ty sửa chữa điện nước tại nhà HƯNG THỊNH  theo thông tin bên dưới đển được Báo giá dò tìm sửa chữa đường ống nước bị rò rỉ.


CTY TNHH DV KT HƯNG THỊNH
Địa chỉ: 20 Trường Sa, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Hotline: 0906.765.021 - 0911.048.049
Email: tanthinh1986@gmail.com
Website: https://diennuochungthinh.com.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/diennuochungthinh.com.vn
Chia sẻ:
0948643645
.
.
.