Ổ cắm Furutech GTX-D NCF (R) - chi tiết nhỏ chuẩn hóa dàn loa

Ổ cắm Furutech GTX-D NCF (R) - chi tiết nhỏ chuẩn hóa dàn loa

Để chất lượng âm thanh của dàn loa được tối ưu và hoàn hảo hơn nữa, việc sử dụng các ổ cắm, nguồn điện chất lượng cao là điều đáng cân nhắc cho những người dùng. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về ổ cắm Furutech GTX-D NCF (R) qua bài viết dưới đây.

Ổ cắm Furutech GTX-D NCF (R)


Thông tin cơ bản ổ cắm Furutech GTX-D NCF (R)

Với những người chơi loa lâu năm chắc hẳn đều hiểu giá trị từng chi tiết nhỏ nhất tạo nên âm thanh chất lượng nhất cho dàn loa: từ dây điện, nguồn điện, cho tới biến áp, ổ cắm,...Mỗi một mảnh ghép nhỏ sẽ giúp cho âm thanh đạt tới mức hoàn hảo, sinh động nhất.


Các thông tin cơ bản về ổ cắm Furutech GTX-D NCF (R)Trong đó, một ổ cắm chất lượng như Furutech GTX-D NCF (R) là một trong những yếu tố giúp cho nguồn điện và kết nối điện với dàn loa ổn định, hạn chế tối đa tình trạng move điện, gây cháy hỏng dàn loa.


Ổ cắm Furutech GTX-D NCF được hãng Furutech Nhật Bản- một trong những đơn vị uy tín hàng đầu tại xứ sở anh đào thiết kế và phân phối trên thị trường. Sản phẩm được đánh giá là đứng đầu trong sản phẩm ổ điện chất lượng cao phân khúc giá tầm trung hiện nay.


Thông số kỹ thuật:

  • Vật liệu thân ổ cắm: Nylon/sợi thủy tinh, hạt gốm Piezo và Carbon chống cộng hưởng

  • Chất liệu bọc: Polycarbonate với vật liệu tinh thể Nano đặc biệt NCF chống cộng hưởng

  • Các bộ phận thiết lập với tấm cú đúp không gỉ không có từ tính dày 2,0mm

  • Quy định đối với đường kính dây đặt vít: 4mm

  • Kích thước (Dài x Rộng x Cao): 104,0 x 47,2x 28,0 mm

  • Chú ý toàn diện đến từng chi tiết và chế tạo với chất lượng mở hướng đến một thiết kế đặc biệt đang chờ cấp bằng sáng chế

  • Tấm áp lực dẫn điện làm tăng tiết diện tiếp xúc

  • Đầu cắm Furutech FP-205 được khuyên dùng cho dây 10 AWG.

Ưu điểm ổ cắm Furutech GTX-D NCF (R)

Ổ cắm Furutech GTX-D NCF (R) với ưu điểm vượt trội


Ổ cắm Furutech GTX-D NCF (R) được nhiều người tin dùng nhờ mức độ uy tín về chất lượng công nghệ hàng đầu của hãng Furutech Nhật Bản.

Trong đó, với ổ cắm Furutech GTX-D NCF (R), sản phẩm với công nghệ cho phép sử dụng đồng nguyên chất mạ rhodium theo quy trình Alpha (α Process) tăng cường thêm dây dẫn bằng thép không gỉ, không từ tính của hệ thống dây dẫn lò xo mang tới những ưu điểm vượt trội trong quá trình truyền tải điện tới dàn loa.


Bên cạnh đó, ổ cắm đảm bảo vấn đề an toàn điện, giảm thiểu tối đa các vấn đề do ổ cắm và nguồn điện tác động tiêu cực tới dàn loa và âm thanh.


Thông qua bài viết, hy vọng bạn đọc đã có những thông tin chi tiết về ổ cắm chất lượng cao phân khúc tầm trung Furutech GTX-D NCF (R). Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp.

Xem Chi Tiết Tại Link Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=Q8f6XQRkPIs

BÁ HÙNG AUDIO CHUYÊN THIẾT BỊ ÂM THANH 
Điện thoại: 0978263263 
Địa chỉ: 8 Lô 1B Đường Trung Yên 11A (32 Vũ Phạm Hàm) Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Chia sẻ:
0948643645
.
.
.