PHẦN MỀM QUẢN LÝ VẬN TẢI CHI PHÍ HỢP LÝ

PHẦN MỀM QUẢN LÝ VẬN TẢI CHI PHÍ HỢP LÝ
Vấn đề về chi phí đầu tư cho một phần mềm vận tải chưa bao giờ thôi nhức nhối đối với các doanh nghiệp. Đây là một công cụ vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp vận tải. Tuy nhiên để tìm được một nhà cung ứng phần mềm uy tín, giá cả hợp lý, các tính năng đơn giản, dễ sử dụng,... là điều không hề dễ dàng,

 

Phần mềm quản lý vận tải TaaS Truck bao gồm những tính năng gì?

TaaS Truck cung cấp phần mềm chuyên dụng cho các hoạt động quản lý đội xe, tiếp nhận đơn hàng, quản lý thanh toán, theo dõi vị trí của tất cả xe hàng, báo cáo hoạt động vận tải,... điều này góp phần tăng hiệu quả vận hành, đảm bảo chất lượng dịch vụ,  tăng sự hài lòng khách hàng, hơn hết giúp giảm chi phí.TaaS Truck có thể cung cấp hầu hết các tính năng cần thiết nhất cho một doanh nghiệp. Bên cạnh đó, TaaS Truck có những điểm khác biệt như sau:


  • Miễn phí*: TaaS Truck cung cấp phiên bản dùng thử miễn phí với các tính năng cơ bản giúp bạn trải nghiệm gần như hoàn chỉnh các tính năng. Dựa theo nhu cầu, bạn có thể sử dụng gói cao cấp (chỉ từ 2.299.000đ/ tháng) để sử dụng phiên bản đầy đủ tính năng hoàn thiện nhất.
  • Mở rộng không giới hạn: với đội ngũ phát triển dày dặn kinh nghiệm quốc tế của TaaS Truck có thể đáp ứng mọi nhu cầu mở rộng tính năng theo yêu cầu của mỗi doanh nghiệp. 
  • Triển khai dễ dàng: phần mềm TaaS Truck được vận hành theo điện toán đám mây, nên việc triển khai, cập nhật, mở rộng rất nhanh chóng và tiện lợi.
  • Tính năng đơn giản, dễ sử dụng: các tính năng được TaaS Truck xây dựng dựa trên kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong ngành. Hầu hết các tính năng đều rất đơn giản, dễ sử dụng và thật sự cần thiết
  • Tùy chỉnh nhận diện thương hiệu: phần mềm TaaS Truck có thể tùy biến tên thương hiệu, màu sắc, thông tin cho từng doanh nghiệp. Điều này giúp cho các doanh nghiệp tăng độ nhận diện với khách hàng. 


TaaS Truck là một giải pháp giúp bạn có thể vận hành hiệu quả doanh nghiệp vận tải với chi phí thấp nhất.


Đăng ký dùng thử miễn phí ngay: https://taastruck.vn/lien-he/

Liên hệ:
• Hotline: 1900 636 296
• Email: hotro@tada.global
• Website: https://taastruck.vn

Chia sẻ:
0948643645
.
.
.