ỨNG DỤNG QUẢN LÝ VẬN TẢI MIỄN PHÍ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

ỨNG DỤNG QUẢN LÝ VẬN TẢI MIỄN PHÍ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Ngành vận chuyển hàng hóa Logistics bằng xe tải đóng vai trò quan trọng trong chuỗi cung ứng hàng hóa tại Việt Nam. Tuy nhiên, để quản lý đơn hàng, khách hàng cũng như đội ngũ vận tải một cách hiệu quả là điều không hề dễ dàng. Hiện nay, trên thị trường có một số phần mềm sinh ra để giải quyết các vấn đề này. Thế nhưng các phần mềm này đều tồn đọng các bất cập như: chi phí cao, triển khai phần mềm phức tạp, tính năng nhiều nhưng không cần thiết, đơn vị cung cấp không thật sự uy tín,...

 

TaaS Truck - phần mềm quản lý vận tải miễn phí hàng đầu Việt Nam. TaaS Truck được phát triển bởi tập đoàn đa quốc gia MVL, sinh ra với sứ mệnh giúp đỡ các doanh nghiệp vận tải và logistics có thể từng bước chuyển đổi số, quản lý hoạt động vận tải một cách trơn tru với chi phí cực thấp.Phần mềm quản lý vận tải TaaS Truck bao gồm những tính năng gì?

TaaS Truck cung cấp phần mềm chuyên dụng cho các hoạt động quản lý đội xe, tiếp nhận đơn hàng, quản lý thanh toán, theo dõi vị trí của tất cả xe hàng, báo cáo hoạt động vận tải,... điều này góp phần tăng hiệu quả vận hành, đảm bảo chất lượng dịch vụ,  tăng sự hài lòng khách hàng, hơn hết giúp giảm chi phí.

Điều gì khác biệt ở Taas Truck
• Tùy chỉnh nhận diện thương hiệu: phần mềm TaaS Truck có thể tùy biến tên thương hiệu, màu sắc, thông tin cho từng doanh nghiệp. Điều này giúp cho các doanh nghiệp tăng độ nhận diện với khách hàng.
• Triển khai dễ dàng: phần mềm TaaS Truck được vận hành theo điện toán đám mây, nên việc triển khai, cập nhật, mở rộng rất nhanh chóng và tiện lợi.
• Tính năng đơn giản, dễ sử dụng: các tính năng được TaaS Truck xây dựng dựa trên kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong ngành. Hầu hết các tính năng đều rất đơn giản, dễ sử dụng và thật sự cần thiết
• Miễn phí*: TaaS Truck cung cấp phiên bản dùng thử miễn phí với các tính năng cơ bản giúp bạn trải nghiệm gần như hoàn chỉnh các tính năng. Dựa theo nhu cầu, bạn có thể sử dụng gói cao cấp (chỉ từ 2.299.000đ/ tháng) để sử dụng phiên bản đầy đủ tính năng hoàn thiện nhất.
• Mở rộng không giới hạn: với đội ngũ phát triển dày dặn kinh nghiệm quốc tế của TaaS Truck có thể đáp ứng mọi nhu cầu mở rộng tính năng theo yêu cầu của mỗi doanh nghiệp.
 

TaaS Truck là một giải pháp giúp bạn có thể vận hành hiệu quả doanh nghiệp vận tải với chi phí thấp nhất.


Đăng ký dùng thử miễn phí ngay: https://taastruck.vn/lien-he/

Liên hệ:
• Hotline: 1900 636 296
• Email: hotro@tada.global
• Website: https://taastruck.vn

Chia sẻ:
0948643645
.
.
.