Địa chỉ cho thuê sân tennis TPHCM uy tín

Địa chỉ cho thuê sân tennis TPHCM uy tín

Tennis là một bộ môn thể thao giúp giảm cân và giảm mỡ bụng vô cùng hiệu quả. Đây là điều mà ai ai cũng biết đến vì thế nhu cầu luyện tập tennis ngày càng cao. Vì thế nhu cầu cần thuê sân tennis TPHCM cũng trở thành vấn đề cần thiết.
 

Tiêu chuẩn về một sân tập tennis chất lượng

Khi có nhu cầu thuê sân tennis TPHCM trước tiên bạn cần phải xác định xem thế nào là một sân tập đạt chuẩn.

Sân tennis Trần Lâm mặt sân rất tốt và có rất nhiều tiện ích


 - Vệ sinh sạch sẽ, mặt sân tốt: Một sân tập tốt thì mặt sân phải đẹp, mặt sân và khu vực quanh sân phải được vệ sinh sạch sẽ.
 - Tiện ích đầy đủ: Trong khu vực sân tập nên có ghế ngồi để cho người tập nghỉ ngơi sau giờ luyện tập. Bên cạnh đó cũng cần phải có quạt điện, nước uống để phục vụ cho khách hàng.
 - Có người nhặt bóng: Nên thuê sân tennis TPHCM có người nhặt bóng, như thế bạn sẽ có được sự chuyên tâm hơn trong việc luyện tập.
 - Có huấn luyện viên: Với những người mới bắt đầu việc luyện tập cần phải có người hướng dẫn. Cho nên khi thuê sân tập hãy tìm hiểu xem ở đó có huấn luyện viên chuyên nghiệp hướng dẫn hay không.  -   - Tốt nhất nên thuê một nơi có người hướng dẫn để việc tập luyện trở nên dễ dàng hơn.

Địa chỉ cho thuê sân tennis TPHCM uy tín


Sân tennis Trần Lâm là một sân tập tốt nhận được đánh giá rất tốt từ khách hàng. Bạn nên thuê sân tập này vì những lý do sau đây:

 - Mặt sân đẹp, do có đội ngũ nhân viên quét dọn thường xuyên nên mỗi ngày sân đều được vệ sinh một cách sạch sẽ.
 - Bàn ghế, quạt điện và nước giải khát tất cả đều rất đầy đủ. Nước uống ở đây giá rất bình dân chứ không trên trời như ở một số sân tập khác. Bởi thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì sẽ không bị chặt chém về giá đâu nhé.
 - Với khách hàng mới ban quản lý sân tập sẽ giới thiệu huấn luyện viên chuyên nghiệp hướng dẫn. Nên chắc chắn kỹ năng đánh bóng của bạn sẽ được bồi dưỡng rất nhanh chóng. Cung cấp nhiều dịch vụ: Sân tennis Trần Lâm cho phép khách hàng có thể thuê sử dụng trong 1 giờ, trong 1 buổi hay thuê theo tháng đều được. Tuy nhiên, với khách hàng quen thuộc thì sẽ nhận được mức giá rất ưu đãi. Ban quản lý sân cho phép các doanh nghiệp, công ty cho thuê sân để tổ chức các giải đấu, tổ chức lớp học….

Bạn cần thuê sân tennis để luyện tập hay tổ chức thi đấu? Liên hệ với ban quản lý sân Trần Lâm theo những thông tin sau:
Địa chỉ: 25 Dương Đức Hiền, Tây Thạnh, quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh.
Hoặc điện thoại: 0966616688 anh Phước

Giá cho thuê sân tennis TPHCM là bao nhiêu?

-  Giá cho thuê sân tập tennis có nhiều mức khác nhau, sự khác nhau đó là do bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố.
- Thời gian thuê sân tập trong bao lâu.
 - Giá thuê đã bao gồm có người nhặt bóng hay chưa.
 - Thuê sân tập theo tháng hay chỉ thuê theo từng giờ cụ thể.
 - Thuê sân tập lúc không có đèn hay lúc đèn sáng.

Bảng báo giá cho thuê sân tennis TPHCM chi tiết

Thuê sân tennis TPHCM nên thuê một cái sân như thế nào? Đâu là một địa chỉ cho thuê sân tập uy tín? Giá cho thuê là bao nhiêu? Những vấn đề mà bạn quan tâm chúng tôi đã chia sẻ rất chi tiết trên đây. Hi vọng bạn sẽ lựa chọn được một sân tập phù hợp nhất với mình.
Chia sẻ:
0948643645
.
.
.