Từ A - Z những điều nên biết về phần mềm quản lý bán hàng

Từ A - Z những điều nên biết về phần mềm quản lý bán hàng

Trong những năm gần đây, việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng đã và đang trở thành xu hướng mà rất nhiều doanh nghiệp quan tâm trong công việc quản lý kinh doanh. Đây là công cụ hỗ trợ quản lý bán hàng và giúp chăm sóc khách hàng tốt hơn. Đồng thời giải quyết nhanh chóng các vấn đề liên quan tới công việc bán hàng. Trong bài viết bên dưới, chúng tôi sẽ giúp bạn đọc có cái nhìn tổng quan nhất về phần mềm này.

Tìm hiểu đôi nét về phần mềm quản lý bán hàng


Tìm hiểu đôi nét về phần mềm quản lý công việc kinh doanh, bán hàng


Phần mềm quản lý kinh doanh bán hàng là một hệ thống những công cụ cung cấp đầy đủ các chức năng giúp cho cá nhân hoặc doanh nghiệp lớn, nhỏ quản lý hiệu quả công việc của mình trong mọi phân đoạn bán hàng. Với phần mềm này, các bạn không cần phải thực hiện thủ công trên sổ sách và chứng từ,… 

Thay vào đó, mọi người chỉ cần vài thao tác đơn giản là có thể truy xuất báo cáo kinh doanh một cách chính xác và kịp thời. Phần mềm quản lý bán hàng mang tới nhiều tính năng vượt trội và cho phép người dùng điều hành, kiểm soát mọi hoạt động kinh doanh. 

Cụ thể là từ quá trình quản lý hàng hóa, quản lý bán hàng, quản lý kho, quản lý đơn hàng, quản lý nhân viên đến chăm sóc khách hàng hậu mãi… Sử dụng phần mềm này giúp cho người quản lý kiểm soát được mọi báo cáo về hoạt động kinh doanh một cách nhanh chóng và chính xác mọi nơi mọi lúc.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý công việc bán hàng

Lợi ích tuyệt vời khi sử dụng phần mềm quản lý công việc bán hàng 


Khi mới bắt đầu công việc kinh doanh, chủ cửa hàng hoặc chủ doanh nghiệp sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề khác nhau và có rất nhiều việc phải làm. Trên thực tế, các bạn sẽ phải lo mọi thứ từ việc tìm kiếm nguồn hàng, đơn vị vận chuyển, quản lý nhân viên, quản lý kho hàng và vấn đề về thu chi... Với hàng loạt những công việc như vậy, nếu làm thủ công thì sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức, thậm chí là mắc phải sai sót.

Việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng mang đến cho người kinh doanh những lợi ích to lớn như sau:

 • Thúc đẩy nhanh quá trình thanh toán và tiết kiệm tối đa chi phí phát sinh về thời gian, tiền bạc, công sức.

 • Hỗ trợ thống kê báo cáo doanh thu theo thời gian thực để nắm bắt kịp thời và có những chiến lược nhập hàng cho phù hợp.

 • Hỗ trợ kiểm kho một cách hiệu quả và giảm thiểu thiệt hại do hàng tồn kho.

 • Quản lý khách hàng chuyên nghiệp để có một chế độ ưu đãi đặc biệt nhằm giữ chân khách hàng tiềm năng và thu hút thêm khách hàng mới.

 • Nắm bắt doanh số bán hàng của từng nhân viên để có một chế độ khen thưởng rõ ràng.

 • Là công cụ hỗ trợ đắc lực để giảm thiểu sai sót và ngăn chặn tình trạng gian lận trong bán hàng.

 • Tạo môi trường kinh doanh chuyên nghiệp và khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng khi được phục vụ tốt nhất.

 • Xây dựng chiến lược Marketing phù hợp để gia tăng doanh số

 • Giao diện phần mềm quản lý đơn giản và thân thiện, dễ sử dụng, bố cục hợp lý để có thể thao tác nhanh chóng, tận dụng hết các tính năng.

 • Chi phí phù hợp và chủ cửa hàng không phải tốn quá nhiều vốn đầu tư ban đầu cho phần mềm để quản lý hàng hóa hiệu quả.

 • Dễ dàng quản lý chuỗi cửa hàng bất cứ lúc nào và khi nào…

Ngoài ra còn có rất nhiều tính năng ưu việt khác phù hợp với mọi loại hình kinh doanh.

Qua bài viết trên đây, chúng tôi hy vọng các bạn hiểu rõ về phần mềm quản lý bán hàng. Nếu đang tìm kiếm phần mềm tốt và có mức giá phải chăng nhất, mọi người hãy liên hệ ngay với https://phongtran.info/ để được tư vấn kỹ hơn. Liên hệ: 08.1214.4142 (zalo, phone) để được tư vấn và hỗ trợ. Hoặc theo dõi fanpage để cập nhật thông tin mới nhất: https://www.facebook.com/PhongTran.Info/ .


Chia sẻ:
0948643645
.
.
.