Bộ sưu tập võng xếp ” Mẹ Ru Con” của Trường Thọ.

Bộ sưu tập võng xếp ” Mẹ Ru Con” của Trường Thọ.

Lấy cảm hứng từ hình ảnh những người mẹ dịu hiền ngày xưa thường ngồi bên cánh võng với tiếng ru ầu ơ đưa con trẻ vào giấc ngủ say nồng. Bộ võng xếp mang tên “Mẹ Ru Con” của Trường Thọ ra đời dành riêng cho mẹ và bé. 

Khung võng được thiết kế vô cùng vững chắc, cứng cáp. Kết hợp với võng lưới mềm mại, rộng rãi thoãi mái. Tất cả góp phần tạo nên một bộ võng Mẹ Ru Con thanh lịch, tinh tế. Mang đến những phút giây đong đưa thư giãn tuyệt vời cho cả gia đình. 

Khung võng Trường Thọ luôn dẫn đầu về chất lượng với ống kim loại đường kính 27mm, độ dày lên tới 1.2m. Khung võng nặng gần 9kg, chịu lực 250kg. Cứng cáp và vững chắc hơn rất nhiều so với những khung võng xếp khác trên thị trường. 

 Võng Mẹ Ru Con của Trường Thọ được thiết kế với 2 dòng sản phẩm đó là : Bộ võng xếp Inox và Bộ võng xếp Thép. 

Võng lưới dệt kim, với sợi 100% polyester , không pha chất thun co giãn nên võng rất bền và dai chắc. Rất ít chảy giãn so với những lưới võng thông thường. Đặc biệt dây đầu võng được đan thắt thủ công tỉ mỉ, cẩn thận từ những sợi dây thừng nhựa siêu bền, siêu chắc. Độ bền của lưới hơn 5 năm. 

Nhằm đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng. Lưới võng Trường Thọ có đến 7 màu sắc thanh lịch, nhã nhặn. Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn màu sắc theo sở thích. Hoặc phù hợp với phong thuỷ ngôi nhà của mình. Nhằm mang lại sự bình yên, ấm áp cho ngôi nhà bạn.

 

Hình ảnh thực tế võng xếp Trường Thọ


Bộ võng xếp inox Trường Thọ rất được ưa chuộng ở nước Mỹ
Bộ võng xếp inox Trường Thọ rất được ưa chuộng ở nước MỹBộ võng xếp inox Trường Thọ màu nâu
Bộ võng xếp inox Trường Thọ màu nâu

Bộ võng xếp inox Trường Thọ rất được ưa chuộng ở nước Mỹ
Bộ võng xếp inox Trường Thọ rất được ưa chuộng ở nước Mỹ


Thông tin liên hệ :

Cửa hàng võng xếp Trường Thọ

312 Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0932 606 2344


Chia sẻ:
0948643645
.
.
.