HỘI CHỢ TRIỂN LÃM VỀ THIẾT BỊ BỆNH VIỆN VÀ DỤNG CỤ Y KHOA(KIMES) 2023 TẠI HÀN QUỐC

HỘI CHỢ TRIỂN LÃM VỀ THIẾT BỊ BỆNH VIỆN VÀ DỤNG CỤ Y KHOA(KIMES) 2023 TẠI HÀN QUỐC


Kính gửi:   BAN LÃNH ĐẠO DOANH NGHIỆP
V/v: Mời tham gia Triển lãm thiết bị bệnh viện và dụng cụ y khoa quốc tế - KIMES 2023
            Nhân dịp sự kiện Triển lãm thiết bị bệnh viện và dụng cụ y khoa Hàn Quốc 2023, CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH ANZ VIỆT NAM trân trọng kính mời Quý Doanh nghiệp ngành Y tế Việt Nam  tham gia chương trình làm việc tại:

HỘI NGHỊ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ
VỀ THIẾT BỊ BỆNH VIỆN VÀ DỤNG CỤ Y KHOA 2023 TẠI HÀN QUỐC
Hành trình: Hà Nội/Tp.Hồ Chí Minh – Seoul ( Tham dự Triển lãm Kimes 2023)
Hà Nội ( 05 ngày / 04 đêm )

-                  KIMES là triển lãm lớn nhất Hàn Quốc chuyên về thiết bị y tế và thiết bị bệnh viện, đã phát triển không ngừng cùng với sự phát triển của ngành y tế Hàn Quốc, bắt đầu với phiên đầu tiên vào năm 1980. Nó đã chuyển đổi thành một ngành công nghệ cao sử dụng nhiều công nghệ như robot y học, AI và y học phục hồi chức năng.

-                  KIMES đang nổi lên như một triển lãm y tế đẳng cấp thế giới nhờ đóng góp vào sự tiến bộ của ngành y tế Hàn Quốc. Ngành y tế là thời đại hội tụ, như chăm sóc sức khỏe thông minh trong thời đại cách mạng công nghiệp lần thứ 4, chăm sóc y tế bằng robot và cơ sở xử lý chất thải y tế thân thiện với môi trường, bệnh viện kỹ thuật cao được xây dựng với công nghệ kiến ​​trúc đẹp, hệ thống thông tin y tế kết hợp với CNTT. công nghệ và ngành công nghiệp ô tô để vận chuyển bệnh nhân nhanh chóng. Chúng tôi đang tạo ra thị trường mới và giới thiệu công nghệ mới và sản phẩm mới.

-                  Triển lãm thiết bị Bệnh viện và dụng cụ y khoa Hàn Quốc (Korea International Medical and Equipment Show - KIMES 2023) là triển lãm được tổ chức thường niên diễn ra vào mùa xuân hàng năm tại trung tâm triển lãm quốc tế COEX, SEOUL, Hàn Quốc.

-                  Trải qua 37 lần tổ chức thành công, Kimes Được Bộ Kinh tế Hàn Quốc lựa chọn là một trong mười sự kiện tiêu biểu của Quốc Gia thu hút hơn 50.000 lượt khách tham dự. KIMES 2023 Dự kiến sẽ có hơn 40 Hội nghị Hội thảo chuyên nghành diễn ra trong suốt thời gian tổ chức triển lãm. KIMES 2023 sẽ tiếp tục  là cơ hội lớn để các Doanh nghiệp và chuyên gia trong ngành Y tế Việt Nam tham quan tiếp cận công nghệ y khoa hiện đại cũng như tìm kiếm cơ hội mở rộng kinh doanh phát triển thị trường.

 

TÊN GỌI

Triển lãm Quốc tế về Thiết bị Bệnh viện và Dụng cụ Y khoa 2023

THỜI GIAN

Từ 23 – 26/03/2023

ĐỊA ĐIỂM

Trung tâm Hội nghị Triển lãm COEX, Tp. Seoul – Hàn Quốc.

WEBSITE

Chương trình chi tiết

 

http://www.kimes.kr/eng/

https://bit.ly/3AUPOBg

SẢN PHẨM TRƯNG BẦY

Các nội dung hội chợ: Trang thiết  bị dùng cho hội chẩn, thiết bị phòng khám, thiết bị quang học, chẩn đoán hình ảnh, thiết bị phẫu thuật, điều trị lâm sàng, vật lý trị liệu, trang thiết bị nhãn khoa, nha khoa, trung tâm điều khiển hỗ trợ, trang thiết thị bệnh viện và cấp cứu, hệ thống công nghệ thông tin trong y học, đông dược và thiết bị đông y. Trang thiết bị ngành dược, hóa mỹ phẩm và trang thiết bị chăm sóc da, dịch vụ y tế và dụng cụ y khoa sử dụng một lần cũng được trú trọng với những công nghệ mới…

Để thuận lợi cho Quý Doanh Nghiệp có nhu cầu tham dự KIMES 2023, ANZ TRAVEL tổ chức chương trình trọn gói, Lịch trình được sắp xếp hợp lý giúp mang lại hiệu quả cao cho công việc của Quý doanh nghiệp

-  Giá tour cạnh tranh nhất, phù hợp với quỹ tài chính của doanh nghiệp

-  Chất lượng dịch vụ đảm bảo đúng như trong chương trình, khách sạn đạt tiêu chuẩn 4 sao quốc tế.

-  Hàng không bay giờ bay đẹp, dịch vụ tốt.

Rất mong Quý vị tham khảo và liên hệ đăng ký trước ngày 25/02/2023

Trân trọng cảm ơn!


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Du lịch ANZ (ANZ Travel)

Địa chỉ: 505 Phố Minh Khai - Hai Bà Trưng – Hà Nội

Điện thoại: 0243.974.4405

Hotline: Mr. Nghị 0986 37 39 30 / Ms Hằng 0936 913 336

Chi tiết chương trình: https://bit.ly/3VSRbsK


Chia sẻ:
0948643645
.
.
.