Cơ khí Hiệp Thành nhận gia công máy chắn máng xối. LH 0931738286

Cơ khí Hiệp Thành nhận gia công máy chắn máng xối. LH 0931738286

Máy chắn máng xối là dòng máy cơ khí, có công dụng là uốn máng xối tôn theo yêu cầu của khách hàng. Máy chắn máng xối có khối lượng khá lớn, dao động từ 2,5 - 3 tấn, có thiết kế tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng. Với khung thân chắc chắn, máy chắn máng xối có thể hoạt động ổn định, chắc chắn trong thời gian dài.

Vậy máy chắn máng xối có những ưu điểm gì và thông tin gì? Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về loại máy chắn máng xối này.

1.Giới thiệu máy chắn máng xối

Máy chắn máng xối là dòng máy được sử dụng trong ngành công nghiệp cơ khí. Nguyên lý hoạt động của máy là sử dụng lực ép lớn thông qua chày (hay còn gọi là lưỡi chắn) phía trên và cối phía dưới. Chày và cối được thiết kế theo hình dạng của chi tiết tôn cần gia công nên hiệu suất làm việc rất nhanh và hiệu quả cao.


2. Ưu điểm máy chắn máng xối

Máy chắn máng xối được ưa chuộng sử dụng trong ngành cơ khí nhờ những ưu điểm nổi bật sau:

 • Trọng lượng máy lớn, bộ phận dập ép có thể dập ép các vật liệu có kích thước lớn tới 16m và có độ dày từ 0,25mm đến 0,6mm, có độ cứng từ G300 đến G550. 
 • Khung máy chắc chắn, ổn định, có thể hoạt động trong thời gian dài với hiệu suất cao.
 • Cơ cấu hoạt động đơn giản, dễ dàng sử dụng.
 • Tiết kiệm sức người và đem lại hiệu quả dập ép vật liệu với độ chính xác cao. 
 • Linh kiện lắp đặt máy nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản và Đài Loan, có nguồn gốc rõ ràng và chính sách bảo hành rõ ràng.
 • Sử dụng nguồn điện 3 pha 380V với công suất hoạt động từ 5,5 đến 7,5kw; máy có thể hoạt động bền bỉ trong thời gian dài.

3. Ứng dụng máy chắn máng xối

Máy chắn máng xối có công dụng chủ yếu là dập ép các vật liệu kim loại có kích thước lớn, chủ yếu là tôn theo hình dáng yêu cầu. Những ứng dụng chủ yếu của máy chắn máng xối như sau:

 • Dập ép tôn để lắp đặt cho mái nhà, công trình xây dựng, làm vách ngăn công trình xây dựng, cửa hàng, khu văn hóa thể thao, khu phức hợp thể thao,...
 • Ứng dụng đa ngành trong ngành cơ khí và công nghiệp xây dựng, chế tạo máy, máng xối,... Tạo ra các chi tiết có hình dạng và cấu tạo phức tạp một cách chính xác và hiệu quả.

4. Cơ khí Hiệp Thành nhận gia công máy chắn máng xối


Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác tin cậy để gia công máy chắn máng xối theo yêu cầu của bạn, thì Cơ Khí Hiệp Thành chính là lựa chọn hàng đầu. Chúng tôi tự hào là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực gia công máy móc cơ khí, và đặc biệt chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất máy xả cuộn tự động với độ chính xác và hiệu suất tối ưu.

Chúng tôi có gì đặc biệt?


 • Kỹ Thuật Vượt Trội: Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi là những chuyên gia có kiến thức sâu rộng về máy xả cuộn và thiết bị cơ khí. Chúng tôi đã tạo ra những sản phẩm với độ chính xác cao, đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng.
 • Trang Thiết Bị Hiện Đại: Chúng tôi đầu tư mạnh mẽ vào các trang thiết bị hiện đại để đảm bảo rằng quá trình gia công của chúng tôi luôn đạt được chất lượng tốt nhất.
 • Thời Gian Giao Hàng Đảm Bảo: Chúng tôi hiểu rằng thời gian là một yếu tố quan trọng trong ngành công nghiệp cơ khí. Vì vậy, chúng tôi cam kết giao hàng đúng hẹn, giúp bạn duy trì lịch trình sản xuất một cách hiệu quả.
 • Tùy Chỉnh Theo Yêu Cầu: Chúng tôi hiểu rằng mỗi dự án có yêu cầu riêng của khách hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế máy xả cuộn theo yêu cầu cụ thể của bạn để đảm bảo rằng sản phẩm hoàn toàn đáp ứng nhu cầu của bạn.
Hãy liên hệ với chúng tôi tại cokhihiepthanh.vn để tư vấn gia công máy chắn máng xối của chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ bạn trong mọi khía cạnh của dự án của bạn. Đừng để việc gia công máy xả cuộn gây ra rắc rối cho bạn, hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức với giải pháp chất lượng và uy tín từ Cơ Khí Hiệp Thành.

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CÔNG NGHIỆP HIỆP THÀNH


HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Chia sẻ:
0948643645
.
.
.