DỊCH VỤ THIẾT KẾ FANPAGE CHUYÊN NGHIỆP CHUẨN SEO

DỊCH VỤ THIẾT KẾ FANPAGE CHUYÊN NGHIỆP CHUẨN SEO

Dịch vụ thiết kế fanpage chuyên nghiệp chuẩn seo của DANGTINTOP mang đến quý khách một fanpage có chất lượng hoàn thiện nhất với điểm tương tác cao vượt trội, giúp quý khách an tâm và vươn tới những thành công mới.


VẬY FANPAGE LÀ GÌ?


Fanpage là một trang web được Facbook xây dựng ban đầu với mục đích giúp người dùng là Cơ quan chính phủ, doanh nghiệp, các cá nhân có tầm ảnh hưởng trong xã hội có một trang riêng để đại diện hình ảnh cho họ trên mạng xã hội, sau này Facebook đã cho phép người dùng còn có thể sử dụng fanpage là một trang mạng giá trị cộng đồng(tin tức, giải trí…) hoặc phát triển như một trang thương mại điện tử để tiếp thị sản phẩm.

Fanpage không giới hạn lượt theo dõi & thích trang các thành viên trong page thường có đặc điểm chung thường về( Giới tính, Độ tuổi, Sở thích, vị trí địa lý).

Một tính năng tuyệt vời mà Facebook mang lại cho Fanpage mà trang cá nhân không thể làm được đó là chạy quảng cáo Facebook Ads, tính năng này giúp cho người dùng tiếp thị bài đăng đến với nhiều hơn

Lượng like trang càng lớn bạn càng dễ dàng chốt đơn, vì khách hàng thường có thói quen theo hiệu ứng đám đông. Lượng like trang lớn không chỉ giúp bạn tăng điểm tương tác mà nó cũng là lời khẳng định sự uy tín và giá trị thương hiệu của bạn đến với khách hàng.


TẠI SAO BẠN CẦN CÓ MỘT FANPAGE CHUẨN SEO?Hiện tại việc kinh doanh online bùng nổ mạnh mẽ trên toàn cầu, việc sử dụng facebook,  Fanpage mang lại hiệu quả tối đa cho công cuộc tiếp thị sản phẩm và phát triển thương hiệu. Năm 2020 khi dịch corona bùng phát thì vấn đề kinh doanh online fanpage càng được trú trọng nhiều hơn.

Đối vơi trang cá nhân facebook thì bị giới hạn số lượng bạn bè, còn fanpage thì không giới hạn, đó chính là điểm mẫu chốt để mọi người kinh doanh online cần có 1 fanpage. Fanpage có một tốc độ lan truyền rất mạnh mẽ,  vì thế nếu bạn tự tin về sản phẩm của mình, và một chiến lược marketing online hợp lý thì chuyện kinh doanh của bạn sẽ được bùng nổ nhanh chóng.

- Tính lan truyền rộng: thông tin được cập nhật liên tục, không giới hạn về số lượng và thời gian, chúng sẽ ngay lập tức lan truyền tới hàng triệu người một cách nhanh chóng.
- Chi phí tiết kiệm: Nếu có chiến lược rõ ràng, phân tích thị trường và đối tượng khách hàng cụ thể, với chi phí không hề lớn, quảng cáo của doanh nghiệp sẽ xuất hiện một cách rộng khắp và đạt hiệu quả tối ưu.
- Độ tương tác cao: doanh nghiệp nhanh chóng tiếp nhận ý kiến phản hồi từ khách hàng, thảo luận, chia sẻ vấn đề cùng họ, thực hiện các cuộc thăm dò hoặc giải đáp các thắc mắc… Từ đó, kiểm soát tối đa các vấn đề tiêu cực có thể nảy sinh.


DANGTINTOP DỊCH VỤ THIẾT KẾ FANPAGE CHUẨN SEO CHUYÊN NGHIỆP


- Fanpage bán hàng tên đẹp, chuẩn seo
- Tăng 5000 like 
- Thiết kế bộ logo và banner đẹp mắt
-  10 bài viết pr hoặc sản phẩm chất lượng chuẩn seo
- Úp Full  sản phẩm cho gian hàng
- Bàn giao fanpage trong thời gian 1 tuần
- Hỗ trợ giải đáp không thời hạn
Giá: 3.000.000đ


Thiết kế fanpage chuyên nghiệp chuẩn seo
Fanpage chuẩn seo dể dàng lên Top google


THAM KHẢO CÁC THIÊT KẾ FANPAGE 

VẬY LÀM THẾ NÀO ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ THIẾT KẾ FANPAGE?

Chia sẻ:
0948643645
.
.
.